ventolin compressa 2 mg €59.36

Ưu và nhược điểm khi quan hệ trong ngày có kinh nguyệt

02:52:07 - 29/01/2018 - admin

Chu kỳ kinh nguyệt là giai đoạn nhạy cảm của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi kinh nguyệt kéo dài quá lâu mà nhu cầu sinh lý lại khó kiểm soát rất dễ xảy ra quan hệ khi có kinh nguyệt. Vậy, bạn phải lưu ý những gì khi quan hệ trong những ngày nhạy cảm này thì ngay sau đây hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này.

1: Mặt tốt khi quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ

Nhiều người quan niệm rằng khi quan hệ trong ngày đèn đỏ là việc rất không nên tuy nhiên, theo nghiên cứu thì ngược lại, nó không hẳn là tồi tệ mà mặt khác lại khá là thú vị.

Vào ngày kinh nguyệt, hàm lượng testosterone tăng đột biến kích thích nhu cầu tình dục khiến cho nhiều chị em phụ nữ có ham muốn nhiều hơn những ngày bình thường và đem lại một số những lợi ích như sau:

+ Bạn dễ dàng lên đỉnh hơn, đạt khoái cảm, tử cung co thắc khiến máu chảy ra với số lượng nhiều, khi đó, chu kỳ kinh nguyệt của bạn sẽ được rút ngắn.

+ Cực khoái sẽ giải phóng endorphins- là một chất giảm đau tự nhiên, cải thiện tâm sinh lý, giảm thiểu những cơn đau bụng kinh, đau đầu và cáu gắt, căng thẳng.

+ Khi bạn lên đỉnh 2 lần sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe giới tính, nâng cao đời sống tình dục cũng như ngừa giai đoạn mãn kinh sớm những rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra: loạn kinh, kinh nguyệt không đều…

+Bên cạnh đó, quan hệ khi có kinh nguyệt thì tốt nhất bạn cần vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi làm tránh viêm nhiễm. Nếu chu kỳ kinh nguyệt ra máu kinh quá nhiều hay kinh nguyệt kéo dài thì nên kiêng để tránh hậu quả nghiêm trọng.

2: Mặt xấu khi quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ.

Bên cạnh các lợi ích đạt được khi chúng quan hệ khi có kinh nguyệt thì cũng sẽ có một số mặt xấu:

Vào ngày kinh nguyệt, niêm mạc tử cung rất mỏng manh, nếu quá hệ ở những tư thế phá cách hoặc chỉ cần nam giới hoạt động quá mạnh sẽ khiến chúng bị rách hoặc bị tổn thương nghiêm trọng và nếu không vệ sinh sạch sẽ  dễ gây nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập dễ để lại di chứng vô sinh hay nặng nề hơn là ung thư tử cung.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng quan hệ trong ngày có kinh nguyệt không có thai nhưng thực tế mà nói thì cũng khó tránh việc mang thai ngoài ý muốn đồng thời vẫn có khả năng truyền hoặc nhận bệnh từ đối phương sang cho nhau: HIV, viêm gan…chính vì thế, tốt nhất, bạn nên sử dụng bao cao su khi muốn thử cảm giác quan hệ khi có kinh nguyệt để tránh một số điều xấu có thể xảy ra cho cả bạn và cả người khác.

Trên đây là một số vấn đề mày chúng tôi muốn lưu ý đến với các bạn khi có nhu cầu quan hệ khi có kinh nguyệt. Khi làm như vậy, bạn cần phải biết nguyên tắc tình dục an toàn, tránh điều xấu đáng tiếc xảy ra cho cả hai bạn.

Tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook