nomi di albuterol €76.100

Đếm ngày yêu nhau – Ứng dụng dành cho các cặp đôi

10:06:01 - 07/09/2018 - admin

Hôm nay, Blogtruyen sẽ giới thiệu tới các bạn một ứng dụng khá hữu ích dành cho các cặp đôi, đó là ứng dụng Đếm ngày yêu nhau.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng đếm ngày yêu nhau để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa bạn và người ấy. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và tiện dụng.

Tính năng chính của Đếm ngày yêu nhau

Tính tổng số ngày yêu

Ứng dụng sẽ lưu trữ thời gian hai bạn bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình. Bạn chỉ cần nhập vào ngày bắt đầu, ứng dụng sẽ tự động tính tổng thời gian hai bạn đã ở bên nhau. Bạn cũng biết được chính xác năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây kể từ những giây phút đầu tiên hai bạn gặp mặt.

Ứng dụng đếm ngày yêu nhau

Màn hình hiển thị số ngày yêu

Nhật ký tình yêu online

Ứng dụng không đơn thuần  chỉ tính số ngày yêu, mà nó còn là một cuốn nhật ký tình yêu online, nơi bạn có thể lưu trữ mọi thứ liên quan tới chuyện tình cảm của mình.

Nếu như trước kia bạn cần phải dùng một cuốn tập và một cây viết để tạo ra những trang nhật ký riêng tư. Thì giờ đây, ứng dụng là một sự thay thế hoàn hảo cho điều đó.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể đăng để lưu giữ lại tất cả những  gì bạn muốn ghi nhớ: đôi dòng status tâm trạng, vài tấm hình chụp chung của hai người… Bạn chỉ cần nhập vào một lần và ứng dụng sẽ lưu giữ cho bạn mãi mãi.

Bạn cũng có thể xem lại nhật ký với các mốc thời gian cụ thể. Các bài đăng được sắp xếp theo thứ tự gần nhất lên trước.

Ứng dụng đếm ngày yêu nhau

Màn hình nhật ký tình yêu

Tính năng nhắc nhở

Đôi khi, cuộc sống hay công việc khá bận rộn có thể khiến bạn quên đi những việc cần phải làm với người ấy. Nếu để xảy ra như vậy thường xuyên thì sẽ thực sự không tốt một chút nào.

Nhưng bạn hãy yên tâm, ứng dụng đếm ngày yêu nhau sẽ làm việc này cho bạn. Điều bạn chỉ cần làm là ghi ngay vào ứng dụng những việc bạn cần phải làm trong một mốc thời gian nào đó. Và ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn đúng lúc, không sai một giây nào nhé.

Ứng dụng đếm ngày yêu nhau

Màn hình ghi nhớ lịch trình

Dữ liệu được bảo mật, không sợ bị mất

Thông thường, chúng ta thích viết nhật ký và ghét bị xem hoặc bị lộ ra ngoài. Vì nhật ký thường sẽ chứa những dòng tâm trạng chỉ mình bạn muốn biết mà thôi. Hầu hết chúng ta luôn muốn mọi dữ liệu đó được an toàn.

Rất may mắn rằng, ứng dụng này có tính năng. Người dùng sẽ cần phải nhập vào mật khẩu để có thể xem được các nội dung bên trong ứng dụng. Bạn s ẽ không còn phải lo lắng việc bị người khác đọc trộm nhật ký nữa nhé.

Thêm vào đó, bạn cũng không cần phải lo lắng về dữ liệu khi cài lại ứng dụng hay đổi điện thoại. Vì toàn bộ dữ liệu đã được lưu trên máy chủ của ứng dụng. Bạn có thể lấy lại bất cứ lúc nào, miễn sao bạn dùng đúng tài khoản là được rồi.

Nhiều hiệu ứng tăng sự lãng mạn

Sẽ thật là khô khan nếu ứng dụng chỉ đơn thuần gồm chữ và số. Khi nói đến tình yêu, mọi thứ cần thêm một chút bay bổng, lãng mạn để tăng thêm sự kích thích.

Ứng dụng đếm ngày yêu nhau có một số hiệu ứng khá thú vị. Hiệu ứng mưa trái tim tăng sự lãng mạn và tình cảm mỗi khi bạn vào ứng dụng. Hiệu ứng sóng trái tim tăng lên như một thước đo mức độ dài lâu và độ bền về tình yêu của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập album hình nền. Các hình ảnh đó sẽ được thay đổi thường xuyên sẽ góp phần sinh động hơn.

Làm sao để có được ứng dụng này?

Phía trên là tóm tắt một số tính năng chính mà ứng dụng đếm ngày yêu mang lại. Nó khá thú vị và phù hợp với các cặp đôi đang yêu nhau hay là vợ chồng.

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng bằng cách truy cập website: https://demngayyeunhau.com/

Kết luận

Ứng dụng đếm ngày yêu nhau khá hữu ích trong việc lưu giữ lại những cột mốc, khoảnh khắc riêng tư của tình yêu đôi lứa. Dường như nó sẽ là bạn đồng hành trong suốt hành trình tình yêu của bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook