ventolin hfa informazioni €23.72

Tư vấn lấy cao răng có đau không, có mòn men răng không?

04:41:06 - 21/03/2017 - admin

Nhiều người nghĩ khi lấy cao răng là tiến hành cạo, trà mạnh lên mặt răng, chân răng để loại bỏ mảng bám và tâm lý lo ngại lấy cao răng có đau không khiến nhiều người e ngại sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cơ bản này.

Cao răng là những vết bám ố vàng, cặn thức ăn, mô tế bào chết vôi hóa. Thông thường ở mọi người vôi răng đã trở lên cứng và khó có thể lấy ra theo cách thông thường như dùng tay hay bàn chải.

Lấy cao răng có đau không?

Với các phương pháp lấy cao răng thủ công là dụng cụ lấy cao răng cầm tay thông qua thao tác của nha sĩ để loại bỏ mảng bám cao răng. Kỹ thuật này cần ở nha sĩ tay nghề giỏi, khéo léo và tỷ mỉ mới có thể làm sạch sâu những chỗ khó trong bề mặt răng.

Nếu kỹ thuật và kinh nghiệm của nha sĩ kém sẽ dẫn đến nguy cơ tổn thương nướu và răng. Gây chảy máu chân răng hoặc các tổn thương nhỏ ở nướu khiến bạn cảm thấy ê buốt.

Giải quyết vấn đề “lấy cao răng có đau không” thế nào?

Cách tốt nhất là lựa chọn công nghệ hiện đại để lấy cao răng vừa nhanh chóng vừa an toàn. Tại nha khoa KIM đang áp dụng công nghệ cạo vôi răng bằng máy siêu âm giúp quá trình lấy cao răng không đau do đầu rung tần số cao sẽ làm mảng bám vôi răng tự bong ra mà không hề có tác động lực nào đáng kể vào vùng mặt răng. Do đầu răng siêu âm nên kể cả vôi răng ở tận sâu dưới nướu cũng được làm sạch ít gây sâm lấn tổn thương nhất nên quá trình cạo vôi răng hoàn toàn không đau không chảy máu.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tại nha khoa KIM được đạo tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm dày dặn trong điều trị chăm sóc răng miệng. Thao tác tay của nha sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ nhẹ nhàng, tỷ mỉ giúp đầu rung siêu âm nhẹ nhàng loại bỏ cao răng nhanh chóng an toàn không gây chảy máu chân răng, không còn lo lắng men răng bị bào mòn.

Đặc biệt, tại nha khoa KIM đang có chính sách tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ nha khoa miễn phí và hỗ trợ giá cạo vôi răng. Để có được hàm răng sạch vôi răng và không còn vi khuẩn bạn đừng ngần ngại liên hệ về nha khoa KIM để được tư vấn miễn phí và cạo vôi răng với giá ưu đãi cùng công nghệ hiện đại an toàn không đau không gây chảy máu.

Xem thêm chi tiết và liên hệ:

 http://caovoirang.vn/lay-cao-rang-co-dau-khong-va-co-lam-mon-men-rang-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook