ventolin inhaler neden kullanr"в±lr" в±r €73.64

Truyện tranh thể thao Nhật Bản và những bài học ý nghĩa

04:27:22 - 19/10/2018 - admin

Đã từ lâu, truyện tranh thể thao Nhật Bản là một tượng đài vững chãi trong lòng người đọc, không chỉ mang tính chất giải trí mà còn là những bài học có ý nghĩa mang giá trị tinh thần cao đẹp áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

  • Tinh thần đoàn kết, gắn bó

Với bóng đá hay bóng rổ, tinh thần đồng đội là điều thường được nhấn mạnh. Bất cứ tập thể nào cũng có siêu sao nổi bật, có khả năng thay đổi cục diện cả trận đấu như Tsubasa, Jindo, Yara…Thế nhưng, họ sẽ không thể thành công nếu thiếu những đồng đội kề vai sát cánh bên mình. Và dù kết quả trận đấu kết thúc ra sao thì tinh thần đồng đội đoàn kết mới là điều mà người hâm mộ nhớ đến nhiều nhất.

  • Dám ước mơ những điều tưởng chừng như xa vời

Đừng sống cuộc đời không có có ước mơ hay niềm hi vọng, đặc biệt là tuổi trẻ. Sẽ rất hối tiếc nếu ai đó chỉ vì một vài khó khăn trước mắt mà lại từ bỏ mơ ước của mình. phim chiếu rạp tháng 2 2019 Đừng quên, Jindo dù lùn vẫn theo đuổi giấc mơ đá bóng hay Hanamichi không vì ném bóng tệ mà lại sợ hãi môn bóng rổ. Điều quan trọng là phải biết nỗ lực và phấn đấu đến cùng, có như thế thì bạn mới sống không phải hối tiếc.

  • Không bao giờ từ bỏ mục tiêu

Bất cứ bộ truyện tranh thể thao nào cũng không hề tồn tại khái niệm từ bỏ. Tất cả các nhân vật, dù thiện hay ác đều nỗ lực đến phút chót để giành được mục tiêu của mình. Cũng như các cược thủ của nhà cái 188bet, dù thắng hay thua, họ vẫn tham gia vì niềm đam mê cá độ hay niềm tin làm giàu của họ. Chúng ta có thể chứng kiến những trận chiến nghẹt thở, căng thẳng tưởng chừng như đã bế tắc thực sự cho đến khi, một cú sút tung lưới vào phút bù giờ hay cú buzzer-beater 3 điểm để mang đến chiến thắng chung cuộc. Để làm được điều đó, các cầu thủ đều phải nỗ lực hết mình và chiến đấu đến giây phút cuối cùng, dù rằng máu đã chảy và sức lực đã kiệt cùng. Hạnh phúc sẽ đến vào giây phút bất ngờ nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook