bahaya ventolin untuk bayi €90.32

Trẻ từ 4 – 10 tuổi nên mua loại đàn Piano nào cho bé?

02:33:44 - 23/06/2017 - admin

Với trẻ em từ 4 – 10 tuổi nên mua đàn piano loại nào? Với những kinh nghiệm 10 năm đào tạo âm nhạc cũng như kinh doanh nhạc cụ, nhạc cụ Bình Minh nhận thấy nên mua đàn piano cho bé từ 4 -10 tuổi theo 2 loại đàn là piao điện hoặc piano cuộn.

Bởi trong độ tuổi từ 4 – 10 tuổi, bé chưa thật sự xác định được rằng việc học piano có phải là niềm đam mê thực sự, mong muốn được trở thành pianist chuyên nghiệp? Vì vậy đầu tư ngay 1 cây đàn piano cơ có vẻ như chưa thật sự phù hợp. Nhưng nếu như gia đình không đặt ặng vấn đề tài chính có thể đầu tư mua luôn 1 cây đàn piano cơ cho bé. Dưới đây nhạc cụ Bình Minh xin tư vấn mua đàn piano cho trẻ từ 4 –  10 tuổi như sau:

Dưới 6  triệu

Nhạc cụ Bình Minh bán đàn piano cuộn với mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ từ 1,2 triệu bạn đã có thể sở hữu 1 cây đàn piano cuộn cho bé từ 4-10 tuổi. Đặc điểm của đàn piano cuộn này nhỏ, gọn, tiện lợi bạn có thể bỏ vào cặp sách cho trẻ để mang theo. Nó không tốn qua nhiều không gian nên phù hợp với tất cả mọi gia đình, chỉ cần để trải lên mặt bàn là trẻ đã có thể say sưa tập đàn piano rồi.

Trên 6 triệu đến dưới 20 triệu

Với tầm tiền từ 6 triệu trở lên bạn có thể chọn mua đàn piano điện cho trẻ từ 4 -10 tuổi. Với đàn piano điện, bạn có khá nhiều lựa chọn về thương hiệu đà cũng như mã đàn, dòng đàn. Các thương hiệu nổi tiếng trong dòng đàn Yamaha, Casio, Kawai, Roland,…Đặc điểm của đàn piano điện là thiết kế khá gọn nên cũng phù hợp với mọi không gian dù là chug cư hay nhà ở, đàn piano điện có cài sẵn các bài nên khá dễ sử dụng, có hỗ trợ tai nghe, usb,…

Từ 20 triệu trở lên

Nếu như với tầm tài chính này thì không cơ gì bạn không đầu tư mua đàn piano cơ cho trẻ. Piano cơ được mệnh danh là ông vua của các loại nhạc cụ. Cả thiết kế và chất lượng âm thanh đều được đánh giá cao bởi các nghệ sĩ piano.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook