cosa succede se prendo troppo ventolin €18.74

Người Việt Nam có thân thiện không? Trang đăng tin Quora.com hỏi?

09:53:37 - 27/09/2018 - admin

Người Việt Nam có thân thiện hay không?

Tôi vừa đọc được một bài đăng trên Quora.vn có đưa ra một câu hỏi: Người Việt Nam có thân thiện hay không? Đọc nó, lời nhận xét ấm áp vô cùng nên quyết định đăng lên đây để mọi người cùng xem.

Tin đăng Người Người Việt Nam có thân thiện không?

Andrea Wiesinger

Đã đăng tin ngày 16 tháng 11 năm 2017

Vào năm 2012 Bạn trai cũ của tôi và tôi đã thực hiện một tour du lịch bằng xe máy trên đường mòn  Hồ Chí Minh từ Hà Nội đến Đà Nẵng. Chúng tôi đi qua những ngôi làng nhỏ của những người hiếm khi có khách du lịch nước ngoài và những người rất thân thiện, luôn chào đón chúng tôi bằng những nụ cười lớn. Một lần, chúng tôi dừng lại ở một ngôi nhà nhỏ, nơi cung cấp thức ăn cho bữa trưa. Người phụ nữ bắt đầu nói tiếng Việt, nhưng chúng tôi không thể hiểu được cô ấy, nhưng cô ấy không hiểu rằng chúng tôi không hiểu cô ấy. Đầu tiên, cô ấy rất chu đáo để chúng tôi rửa tay trong một xô nước, trước khi cung cấp cho chúng tôi thứ gì đó để uống và làm cho chúng tôi Phở để ăn. Cô ấy ngồi với chúng tôi và nói chuyện với chúng tôi suốt thời gian đó. Sau khi hoàn thành, cô cho rằng tôi cần đi tắm và cô biến mất ở đâu đó chỉ để trở lại với giấy vệ sinh. than hoạt tính nghệ an Cô ấy dẫn tôi đến một nhà vệ sinh với khoảng 200 con nhện nhưng tôi đánh giá cao sự tự tin của cô ấy trong việc tôi không sợ chúng (arachnophobia là hiện tượng “sang trọng” của người phương Tây hoàn toàn, tôi đoán vậy). Sau đó tôi tiếp tục sử dụng màn hình mặt trời và cô ấy bắt đầu giúp tôi đặt nó trở lại trong khi vui vẻ tiếp tục nói chuyện. Vào thời điểm đó tôi không mang giày và chỉ có quần soóc và một đôi xỏ ngón, cô ấy muốn cung cấp cho tôi đôi giày và áo khoác của cô ấy. Cô ấy chắc là tôi không có đủ quần áo, như thường lệ người Việt mặc áo khoác có mũ trùm, quần dài, vớ, găng tay, kính mát và khẩu trang  để bảo vệ mình khỏi ánh nắng mặt trời, đặc biệt là khi đi xe máy. Sau khi chúng tôi chuẩn bị xong chuyến đi,

Andrea Wiesinger

Andrea Wiesinger trên trang đăng tin Quora.com

Andrea Wiesinger đăng đánh giá về người Việt Nam

Đây là một trong những cuộc gặp gỡ tốt nhất, chân thành nhất, chân thành, thú vị và đáng nhớ nhất mà tôi từng có. Người phụ nữ cực kì ấm áp và chu đáo này khiến tôi cảm thấy như đang ở nhà ở phía bên kia của thế giới và mặc dù không hiểu một từ nào từ cô ấy, cô ấy đối xử với tôi như con gái. Cô ấy làm cho tôi cảm thấy hiểu được ở mức độ cơ bản vượt ra khỏi rào cản ngôn ngữ và sự khác biệt về văn hóa. Cô ấy đã tạo ra một khoảnh khắc ngắn gọn về sự kết nối thực sự và ý nghĩa đối với tôi rằng tôi sẽ không bao giờ quên.

Hãy tự đánh giá bản thân nếu người Việt Nam thân thiện, nhưng tôi chắc chắn sẽ nói rằng tôi đã trải nghiệm họ là một trong những người thân thiện và hiếu khách nhất của tất cả các quốc gia mà tôi đã từng đến. Ấn tượng này đã không thay đổi thậm chí 5 năm sau, khi tôi đang đi du lịch qua Việt Nam lần này nữa!

Chúc mừng từ Đà Lạt 🙂

Bài đăng tin 27.9k lượt xem

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook