albuterolo equino €72.20

Top 7+Phim đam mỹ thái lan mới nhất 2019 khiến hũ nữ mong nhớ từng ngày

09:19:36 - 21/01/2019 - admin

Phim đam mỹ thái lan mới nhất 2019 khiến hũ nữ mong nhớ từng ngày:  Phần 2 của bộ phim đam mỹ thái lan 2019 boylove Thái Lan nổi tiếng “My Bromance” chính thức công bố teaser trailer đầu tiên. Sau 5 năm kể từ vụ tai nạn năm ấy và Golf đã hy sinh bản thân để hiến nội tạng cho Bank, giờ đây Bank bất ngờ biết được Golf vẫn còn…Ở cuối phim, một vụ tai nạn đã khiến Bank trở nên nguy kịch. Golf không ngần ngại hy sinh tính mạng để hiến nội tạng cứu người mình thương. Sự ra đi của Golf mang đến nhiều nước mắt và đau khổ cho Bank và cả người xem. Ngay sau khi kết thúc, ekip vẫn giữ im lặng trước kế hoạch làm tiếp phần 2.

 

1. Phim đam mĩ My Bromance 2: 5 Years Later (Thái Lan)

Top 7+Phim đam mỹ thái lan mới nhất 2019 khiến hũ nữ mong nhớ từng ngày 1

Sau năm năm, phần tiếp theo của bộ phim đam mĩ My Rromance mới được ra mắt. Trong phần này, khán giả sẽ vẫn gặp lại cặp nam chính đáng yêu là Teerapat Lohanan và Pongsatorn Sripinta. Trong phần mới này, My Rromance hứa hẹn sẽ đem tới những điều thú vị hơn so phần phần trước.

2. Phim đam mĩ He’s Coming To Me (Thái Lan)

Top 7+Phim đam mỹ thái lan mới nhất 2019 khiến hũ nữ mong nhớ từng ngày 2

Bộ phim đam mĩ này được dự kiến phát sóng vào ngày 28 tháng 2 năm 2019. Phim có sự tham gia của cặp diễn viên chính: Singto Prachaya và Ohm Pawat.

3. Phim đam mĩ My Engineer (Thái Lan)

Top 7+Phim đam mỹ thái lan mới nhất 2019 khiến hũ nữ mong nhớ từng ngày 3

Đây là bộ phim đam mĩ học đường được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Cặp nam chính của phim là Phongsathorn Padungktiwong (Greenkungz) và Rattanamongkol Nutchapon.

4. Phim đam mĩ What the Duck 2 (Thái Lan)

Top 7+Phim đam mỹ thái lan mới nhất 2019 khiến hũ nữ mong nhớ từng ngày 4

Đây là phần kế tiếp của bộ phim đam mĩ What The Duck The Series. Vì vậy phần này vẫn có sự góp mặt của dàn diễn viên như O Sangwan Puwanai, Tod Pranapong Khaisang, Aim Satida Pinsinchai, Art Pakpoom Juanchainat.

5. Phim đam mĩ Our Last Day (Thái Lan)

Top 7+Phim đam mỹ thái lan mới nhất 2019 khiến hũ nữ mong nhớ từng ngày 5

Bộ phim được đánh giá sẽ có nhiều đột phá khi có sự kết hợp của cặp nam chính là Phongsathorn Padungktiwong (Greenkungz) và Tanachai K (Acttizz).

6. Phim đam mĩ HeartBeat (Thái Lan)

Top 7+Phim đam mỹ thái lan mới nhất 2019 khiến hũ nữ mong nhớ từng ngày 6

Đây là bộ phim đam mĩ học đường được đánh gía sẽ tạo sức hút cho những fan mê thể loại này. Ban đầu phim được lên kế hoạch phát sóng vào cuối năm 2018, tuy nhiên vì một số lí do khiến bộ phim phải rời lịch sang 2019.

7. Phim đam mĩ Motor-Cycle: The Series (Thái Lan)

Top 7+Phim đam mỹ thái lan mới nhất 2019 khiến hũ nữ mong nhớ từng ngày 7

Đây là câu chuyện kể về mối tình giữa hai chàng trai là Run là Bike. Run là một học sinh trung học, những người thích lẻn ra ngoài mỗi đêm để tự mình lái xe dạo. Anh gặp Bike khi chiếc xe của mình bị hư hỏng. Cuộc gặp tình cờ ấy đã khiến họ quen nhau và dàn nảy sinh tình cảm. Cả hai đều yêu nhau nhưng không dám theo đuổi tình cảm, cho đến khi họ có bạn trai của riêng mình. Tuy nhiên sau đó cả hai đều phát hiện ra rằng trái tim họ luôn hướng về nhau. Run và Bike bắt đầu có những hi vọng nhưng họ sẽ làm gì khi cả hai đã có bạn trai.

Tags: phim đam mỹ hay nhất 2019, phim đam mỹ hàn quốc 2019, phim đam mĩ trung quốc, phim đam mỹ thái lan, phim đam mỹ 2019 hay nhất, phim đam mỹ mới nhất, phim đam mỹ hot nhất

Tags: , , , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook