ventolin tosse sollievo €25.46

TOP 3 Thương hiệu đàn Guitar nổi tiếng trên thế giới

07:52:30 - 24/07/2017 - admin

Học chơi Guitar đã khó rồi việc lựa chọn 1 cây đàn tốt, đẹp mắt làm bạn với mình trong suốt quãng thời gian sử dụng nó lại càng khó khăn hơn. Sau khi tham khảo ý kiến của 1 các bạn chơi đàn Guitar hoạt động trên FaceBook thì Blogtruyen.info nhận được 3 thương hiệu đàn Guitar nổi mà các bạn cho là tốt nhất hiện này và đã là tốt nhất thì giá thành không hề rẻ chút nào này cũng Blog truyện tìm hiểu sâu hơn về 3 dòng dàn này trong bài viết dưới đây:

1. Đầu tiên mình sẽ cũng nhau tìm hiểu về dòng đàn Taylor

Đàn Guitar Taylor là một thương hiệu đàn nổi tiếng tại Mỹ vào năm 1970 bởi các nghệ sĩ:  Dave Matthews, Tony Iommi, Jason Mraz, và Taylor Swift. Lúc đầu hãng đàn này sản xuất chủ yếu là acoustic và sau đó họ sản xuất thêm T5 hollowbody và guitar điện hybrid semi-hollowbody.

Tại sao chiếc đàn Taylor lại đặc biết là được nhiều người yêu thích?

  • Đàn Taylor nổi tiếng với chất lượng âm thanh tươi sáng, rõ ràng, sắc nét mà không phải 1 cây đàn của hãng nào cũng có được.
  • Chất lượng âm thanh của đàn Taylor rất ổn định trên mọi mô hình, mọi thiết kế của hãng
  • Lối chơi cũng là một lợi thế rất lớn cho những người thích guitar Taylor bởi với một cây guitar Taylor họ rất dễ chơi ” out of the box”, phong cách tự nhiên, đa dạng, thoải mái.
  • Gỗ để làm đàn Guitar Taylor được tuyển chọn rất kỹ và gia công cẩn thận. Hãng dàn Taylor còn xây dựng hẳn 1 nhà máy gỗ tại Cameroon để trồng và thu hoạch gỗ để làm thùng đàn

Những chiếc đàn Taylor được bán chạy trên thế giới gồm có: Đàn Guitar Taylor – Acoustic, Đàn Guitar Taylor 210CE, Taylor 114e Grand Auditorium,Đàn Guitar Taylor 214CE BK, Đàn Guitar Taylor 214CE-K, Đàn Guitar TayLor T3 NAT, Đàn Guitar Taylor 314CE, Taylor 414ce Grand Auditorium, Taylor DN5 Dreadnought Acoustic, Taylor DN5 Dreadnought Acoustic, Đàn Guitar Taylor Bab,…

2. Dòng đàn Guitar Martin

Để sở hưu một cây đàn Guitar Martin người chơi guitar phải bỏ ra mức chi phí từ 1000$ trở lên dòng đàn này được sử dụng chủ yêu cho nghệ sĩ lớn và những người có điều kiện kinh tế tốt. Để khắc phục được về giá thành đàn Guitar thì Martin đã cho sản xuất ra những chiếc đàn Piano rẻ hơn với giá từ 700$ – 1000$ để phục vụ cho những khác hàng ở tầm trung cũng có thể mua được.

Ở Dòng đàn Guitar Series X với giá từ 700$ thì model âm thanh được gần giống như âm thanh tiêu chuẩn đã làm lên thương hiệu của Martin trước đó.

Giá thành của cây đàn Series X rẻ  hơn bởi phần gỗ mặt đàn vẫn được làm từ loại gỗ tốt nhất nhưng phần gỗ lưng đàn và 2 bên hông đàn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu được thời tiên có nhiệt độ cao, thấp, chịu nước, chịu lửa.

3. Thương hiệu đàn gibson

Đây cũng là một thương hiệu đàn Guitar của mỹ nổi tiếng trên các sân khấu âm nhạc với sản phẩm đàn Guitar điện chất lượng cực kỳ tốt về âm thanh nhưng mức giá đàn Guitar gib son cũng cao với sản phẩm có giá thấp nhất cũng tầm vài chục triệu.

Tìm hiểu thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook