che cosa è ventolin sciroppo espettorante €133.75

Top 10 địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội không thể bỏ qua

01:44:00 - 14/06/2019 - admin

Nghề cắt tóc là một trong những nghề đang phát triển mạnh trong những năm gần đây, đồng thời đây cũng là một ngành nghề mang lại mức thu nhập cao và ổn định. Nếu bạn đang có mong muốn phát triển bằng nghề tóc và bạn đang tìm kiếm địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội thì cùng điểm qua top 10 địa chỉ tốt nhất dưới đây nha.

Học viện tóc Seoul

Học viện tóc Seoul là một trung tâm có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình trong nghề tóc. Học viện tóc Seoul luôn được đánh giá là một trong những học viện được đánh giá là học viện đào tạo về tóc tốt nhất, địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội.

Học viện tóc Seoul luôn hướng đến mục tiêu đào tạo các stylist tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật cũng đòi hỏi cao.

Chính vì vậy học viện tóc Seoul luôn chú trọng đến việc nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tốt, để đội ngũ giảng viên có thể trực tiếp hướng dẫn cho học viên.

Ngoài ra học viện tóc Seoul cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động, chương trình để giúp học viên nâng cao hiểu biết về nghề, cập nhật những xu hướng, thay đổi trong ngành tóc hiện nay.

Học viện tóc quốc tế OneStar

Học viện tóc quốc tế OneStar là một trong những địa chỉ cắt tóc uy tín tại Hà Nội hiện nay với sự đa dạng trong các khóa học dành cho học viên: khóa cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao, khóa học cắt uốn siêu tốc, khóa học cắt uốn thịnh hành cập nhật những xu hướng duy nhất, mới nhất hiện nay,…

Để khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo về tóc, học viện tóc quốc tế OneStar luôn không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn cho các giảng viên, tạo điều kiện cho họ tham gia các khóa học nâng cao cả trong và ngoài nước, cung cấp chứng chỉ cho học viên, hỗ trợ học viên trong việc tìm kiếm việc làm hoặc mở salon cho riêng mình.

Đây là một trong những tên tuổi đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo cắt tóc cho học viên có kỹ năng giỏi, tay nghề cao góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành tóc. Khi đến với OneStar các học viên không chỉ được đào tạo về kỹ năng chuyên môn mà còn được tham gia các khóa học về kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình,…để phát triển bản thân một cách hoàn thiện.

Học viện tóc Thảo Tây

Là một trung tâm đào tạo về tóc ở Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc, các khóa học tại học viện tóc Thảo Tây được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Tham gia các khóa học học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các giảng viên sẽ giám sát kỹ lưỡng ngoài ra học viên cũng sẽ được thực hành trên đầu thật cho khách hàng thường xuyên.

Chính vì vậy nếu các bạn đang muốn tìm một địa chỉ đào tạo nghề tóc tốt và mong muốn được thực hành nhiều có thể tìm đến học viện tóc Thảo Tây

Trung tâm đào tạo Đẹp Hiện Đại

Đẹp Hiện Đại cũng là một trong những địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm học viên sẽ được đào tạo về tóc một cách bài bản theo chương trình chuẩn quốc tế. Thời gian thực hành tại đây sẽ nhiều hơn là thời gian học lý thuyết và sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng chỉ tay nghề ổn định.

Học viện tóc quốc tế LK

Là một trong những học viện đào tạo về tóc với nhiều giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tóc, giờ giấc học tại đây khá thoải mái do học viên có thể lựa chọn và sắp xếp. Các trang thiết bị và máy móc được trang bị riêng cho học viên có cơ hội thực hành nhiều hơn để có được tay nghề ổn định và kỹ thuật cao hơn.

Học viện tóc Leslie Academy

Tiếp theo là một học viện đào tạo uy tín trong lĩnh vực tóc tại Hà Nội. Mục tiêu của học viện là lấy chất lượng của học viên làm cơ sở để hướng tới những khóa học chất lượng, bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Và sau khi hoàn thành các khóa học tại đây học viên sau khi ra trường chắc chắn sẽ có công việc với mức lương ổn định tại các salon hoặc có thể mở salon cho riêng mình.

Học viện tóc quốc tế Filling

Hiện nay học viện tóc quốc tế Filling đã đào tạo được không ít thế hệ học trò, học viện được trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất và cũng là đối tác của nhiều salon uy tín tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đã được đào tạo một cách bài bản

Học viện tóc Anh Đức Anh

Học viện tóc Anh Đức Anh là học viện đào tạo về tóc luôn chú trọng đến kỹ năng tay nghề cho học viên, học viên sẽ được trải nghiệm trực tiếp trên khách hàng cùng với những xu hướng cắt tóc luôn được cập nhật. Trách nhiệm của Anh Đức Anh chính là tạo nên sự tin tưởng và hài lòng nơi khách hàng.

Học viện tạo mẫu tóc Oscar

Oscar được đánh giá là một trong những học viện đào tạo cắt tóc uy tín chất lượng nhất Hà Nội đã cho ra đời nhiều học viên sáng giá là chủ của nhiều salon có tiếng trên cả nước.

Đây là nơi chắp cánh tương lai cho nhiều bạn trẻ có niềm đam mê và mong muốn theo đuổi nghề cắt tóc.

Với nhiều thành tựu đạt được trong nhiều năm vừa qua Oscar cam kết đào tạo học viên tận tình và luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục cái đẹp.

Học viện tóc WhereStart

Tại học viện tóc WhereStart các học viên sẽ được đào tạo và học tập từ các chuyên gia ngành tóc, cập nhật những xu hướng mới nhất do đó có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là top 10 địa chỉ học cắt tóc uy tín tại Hà Nội giúp các bạn có thể có được lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường chinh phục cái đẹp và khẳng định bản thân.

Nguồn: http://blogtruyen.info/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook