ventolin en gatos €127.52

Tôi có thể cho chó mèo ăn xúc xích vào bữa sáng hay không?

07:50:35 - 03/10/2020 - admin

Bạn có thể cho chó mèo ăn bữa sáng bằng xúc xích hay không? Xúc xích không phải là nguồn thức ăn cung cấp Protein dành cho chó mèo bạn nên dùng thường xuyên vì trong xúc xích có chứa nhiều chất béo và muối. Hơn nữa trong xúc xích còn chưa nhiều chất hương liệu, gia vị không an toàn dành cho chó của bạn.

Nếu chú chó của bạn ăn xúc xích tươi chưa qua sấy khô và thêm chất bảo quản thì nó không vấn dề gì với chú chó của bạn. Nhưng nếu xúc xích chưa được nấu chín thì lại có thể chứa ký sinh trùng.

Nếu cho mèo của bạn ăn xúc xích vào buổi sáng mà chưa được nấu chín & sơ chếthì có thể gặp phải các triệu chứng như:

  • Buồn nôn
  • Đau bụng, bụng khó chịu
  • Bị tiêu chảy
  • Nôn mửa

=> Xem thêm bài viêt: Chó poodle ăn xúc xích được không

Giới thiệu bạn 1 số sản phẩm thức ăn khác dành cho chó mèo bạn có thể mua cho cún dùng hằng ngày

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại thức ăn vặt dành cho chó mèo an toàn, tốt dành cho chó mèo từ đồ ăn nhẹ có hương vị trái cây đến các dòng thức ăn dinh dưỡng bạn có thể mua về cho chó của mình ăn như:

1. Bánh thưởng dành cho chó mèo

Nếu bạn muốn huấn luyên chó mèo thì bạn có thể lựa chọn các dòng thức ăn nhẹ có hương vị tương đương với thức ăn của chó. Bạn nên chọn loại thực phẩm khô sẽ giúp bạn huấn luyện chó tốt hơn và cũng là một lại thức ăn thưởng tốt dành cho chó mèo.

2. Cá khô

Nếu chú chó của bạn đang ăn kiêng bạn có thể lựa chọn cá dành cho chú chó của mình bời vì cá có hàm lượng chất béo thấp hơn các dòng thức phẩm từ động vật khác nên nó sẽ phù hợp với chó mèo đâng ăn kiêng.

3. Snack dành cho chó

Nếu bạn muốn sử đồ ăn nhẹ cho chó mèo thường xuyên ví dụ như trước lúc bạn ra ngoài hoặc sau khi về nhà thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có trọng lượng nhỏ, nhẹ. Bạn có thể lựa chọn mẫu thức ăn Snack nó rất mềm và bạn có thể xé nhỏ bằng tay cho chó mèo ăn,

Ngoài ra để tránh tình trạng chó mèo của bạn bị béo phì khi sử dụng quá nhiều đồ ăn thì bạn nên lựa chọn các loại Snack có ít chất béo

4. Xúc xích ít muối và hương liệu dành cho chó mèo

Như đã nói ở trên thì xúc xích là loại thực phẩm không tốt dành cho chó mèo nhưng đó là những dòng xúc xích dành cho người bời vì xúc xích dành cho người thường sẽ mặn và chứa nhiều hương liệu hơn. Nhưng nếu  bạn muốn cho chó mèo ăn xúc xích thì bạn nên lựa chọn mua các dòng xúc xích sản xuất riêng dành cho chó mèo tại các Pet shop uy tín.

Chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn 1 mẫu xúc xích dành cho chó mèo phù hợp với các hương vị thịt bò, gà, vịt ít chất bèo, ít muối chó mèo rất thích ăn và nhận được rất nhiều phàn hồi tốt từ những người sử dụng.

Gói xúc xích này có nguồn gốc từ trung quốc và được bán với giá 45k/gói sản phẩm có 30 thanh xúc xích mỗi thanh nặng 12g và 1 gói được Mix đủ vị gà, bò, vịt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook