ventolin e glicemia €33.39

Tìm mua ghế sofa hiện đại hà nội ở đâu?

02:23:02 - 19/10/2018 - admin

Xin chào bạn, phòng khách không có bộ bàn ghế sofa thì không còn là phòng khách vì chúng là điểm nhấn trang trí nội thất của căn phòng, thể hiện phong cách của gia chủ.

Ghế sofa hiện đại là dòng ghế có thiết kế nhỏ gọn mà thanh lịch nên ngay cả những phòng khách diện tích nhỏ cũng bài trí được bàn ghế sopha. Nhưng lựa chọn được đơn vị cung cấp ghế sofa hiện đại Hà Nội uy tín là không dễ!

Do đó bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 1 đơn vị cung cấp ghế sofa hiện đại hà nội là nội thất Go Home. Cùng tìm hiểu thêm một chút

Ghế sofa hiện đại tại hà nội của Go Home

Go Home là đơn vị nội thất trẻ tại Hà Nội, có địa chỉ tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy và 2 chi nhánh khác tại đường Láng và Chiến Thắng, Hà Đông.

Bạn tham khảo

Mẫu ghế sofa hiện đại hà nội nhập khẩu

Được thành lập sớm năm 2015 nhưng mới chính thức đăng ký kinh doanh từ năm 2017, tức 1 năm trước. Mặc dù vậy sự vươn lên mạnh mẽ của nội thất Go Home, đặc biệt là đơn vị tiên phong cung cấp ghế sofa hiện đại tại Hà Nội được nhiều người biết.

Bên cạnh sofa, Go Home cũng cung cấp nội thất khác như giường tủ, kệ… làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ sồi với hàng 100+ sản phẩm mỗi nhóm này.

Riêng ghế sofa tại Go Home được nhập khẩu và mang phong cách hiện đại, vì vậy rất phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ và hẹp.  Bạn quan tâm hãy tìm kiếm chiếc sofa phù hợp tại link phía trên.

Hoặc ghé thăm Đồ gỗ nội thất GO HOME – Trang chủ | Facebook thường xuyên để tìm hiểu kinh nghiệm chọn đồ nội thất cho căn nhà của mình hàng ngày. Xin cảm ơn!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook