ventolin salbutamolo 5 mg €43.62

Tìm hiểu về các phương pháp trồng răng thẩm mỹ

07:29:38 - 26/01/2018 - admin

Trồng răng thẩm mỹ chính là nhu cầu không thể thiếu đối với những người bị mất răng, giúp người mắc bệnh đảm bảo tính thẩm mỹ và tác dụng ăn nhai của mình. Ngay dưới đây là 3 giải pháp trồng răng phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tham khảo, chắc chắn sẽ có ích sau này.

1. Trồng răng thẩm mỹ bằng cầu răng sứ

– Trồng răng thẩm mỹ bằng cầu răng sứ chính là dùng 1 cầu nối bao gồm ít nhất 3 mão răng sứ trở lên để phục hình cho răng, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ mài hai răng bên cạnh để làm trụ cầu nên yếu tố cần phải thiết khi làm cầu răng là 2 răng kế bên phải khỏe mạnh, bền chắc.

3 phương pháp trồng răng thẩm mỹ phổ biến nhất – Ưu, nhược điểm 1Trồng răng thẩm mỹ bằng cầu răng sứ

– lợi điểm của cầu răng chính là thực hiện nhanh, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, việc ăn nghiền của người mắc bệnh đảm bảo, độ bền có thể dữ vững từ 5-7 năm. Thời gian làm cầu răng nhanh chóng, bệnh nhân chỉ cần đến gặp bác sĩ trong hai lần hẹn chính là có thể hoàn tất.

– hạn chế khi trồng răng bằng cầu răng là: không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, xâm chiếm đến răng thật, khiến răng có thể bị suy yếu do mài răng.

Xem thêm: 8 cách trị đau răng hàm tại nhà được đa số mọi người áp dụng nhiều nhất

2. Trồng răng thẩm mỹ bằng hàm răng giả tháo lắp

– Trồng răng thẩm mỹ bằng hàm giả tháo lắp chính là phương pháp trồng răng cổ điển và phù hợp nhất với người già, hàm giả tháo lắp được chế tạo giống 1 hàm thật với răng và nướu giả, bệnh nhân có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng miệng.

3 phương pháp trồng răng thẩm mỹ phổ biến nhất – Ưu, nhược điểm 3Trồng răng thẩm mỹ bằng hàm răng giả tháo lắp cho hiệu quả thẩm mỹ cao

– Ưu điểm: áp dụng nhanh, giá cả rẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hiệu quả ăn nghiền lên tới 80% so với răng thật.

– Hạn chế: Không giảm thiểu được tiêu xương hàm

Xem thêm: Làm sao hết sâu răng mà không tốn kém chi phí?

3. Trồng răng thẩm mỹ bằng cấy ghép Implant

– Trồng răng thẩm mỹ bằng cấy ghép implant là giải pháp mới và tiên tiến nhất hiện tại, trong đó trụ Implant được cấy vào xương hàm thay thế cho phần thân răng đã mất, sau đó chính là phục hình bằng răng sứ trên đây để đảm bảo tính thẩm mỹ và nghiền nhai.

– Ưu điểm: trồng răng implant mang đến tính thẩm mỹ cao, không bị lộ, răng bền chắc và tác dụng ăn nhai, thậm chí còn bền chắc hơn răng thật, chỉ thua răng thật ở yếu tố sinh lý. Răng implant có thể ngăn cản được tình trạng tiêu xương, không xâm lấn đến răng thật. Làm răng implant có thể dữ nguyên ổn định đến trọn đời.

3 phương pháp trồng răng thẩm mỹ phổ biến nhất – Ưu, nhược điểm 3Trồng răng thẩm mỹ bằng Implant là giải pháp tối ưu nhất bây giờ

– Hạn chế: Khi trồng răng implant, xương hàm phải có đủ mật độ xương và cứng chắc mới có thể áp dụng, chi phí cao hơn so với hai phương pháp trồng răng còn lại. Trồng răng bằng cách này buộc phải được bác sỹ chuyên sâu implant áp dụng mới mang tới hiệu quả cao.

Tùy vào hiện tượng răng miệng cũng như điều kiện riêng mỗi người mà tìm lựa phương pháp trồng răng thẩm mỹ sao cho phù hợp, chỉ cần phải thực hiện tại nha khoa tin cậy thì bạn sẽ được bác sỹ khám, trả lời và điều trị thành công nhất nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook