ventolin bisolvon €131.87

Tìm hiểu trám răng lấy tủy giá bao nhiêu

02:33:58 - 26/04/2017 - admin

Tủy răng bị viêm chủ yếu chính là do vi khuẩn từ bệnh lý sâu răng xâm nhập vào hoặc cũng có thể do những thương tổn từ bên ngoài xâm nhập như chấn thương làm răng bị vỡ mẻ lớn. Nếu bệnh sâu răng kéo dài như răng đau giật nhiều khi buốt lên tận óc thì đó là dấu hiệu của viêm tủy răng. Bệnh sẽ rất nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời chẳng hạn như răng lung lay, gãy rụng, áp xe xương ổ răng.

Chi phí lấy tủy răng hết bao nhiêu

Xem thêm:  viêm tủy răng có mủ

Trám răng lấy tủy chi phí là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào. Ở các trung tâm nha khoa thì chi phí trám răng và lấy tủy được tính tách biệt. Giá trám răng không có sự khác biệt nhưng giá lấy tủy răng sẽ khác nhau và tùy thuộc vào tính trạng bệnh, vị trí răng khó điều trị hay dễ. Bởi không phải răng nào cấu trúc cũng giống nhau, mỗi chiếc răng có số lượng ống tủy, độ dài rộng khác nhau do đó mức độ khó dễ cũng vì thế mà thay đổi. Bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị tại bệnh viện KIM:

1. BẢNG GIÁ THĂM KHÁM TỔNG QUÁT
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám tổng quát, kê đơn 1 Lần Miễn phí
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim Miễn phí
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim Cone Beam CT 3D 1 Phim 250.000
2. BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Điều trị răng viêm tuỷ hồi phục( Lót Fuji VII, Dycal..) bao gồm trám kết thúc 1 Răng 300.000
Điều trị tủy răng số 1, 2, 3 (Nhóm răng 1 chân) 1 Răng 500.000
Điều trị tủy răng số 4, 5 1 Răng 800.000
Điều trị tủy răng số 6, 7 1 Răng 1.000.000
Điều trị tủy răng khó 1 Răng 1.200.000
Điều trị tủy lại 1 Răng Thêm 500.000

lấy tủy răng giá bao nhiêu

Có thể bạn quan tâm:  viêm tủy răng uống thuốc gì

Lấy tủy răng có đau không

Đối với bệnh lý về răng miệng, nếu bệnh mới ở trong giai đoạn đầu bệnh sẽ phát triển 1 cách âm thẩm mà không có bất kỳ triệu chứng rõ ràng nào. Nếu đến lúc nhận ra được sự nhạy cảm của răng hay phải chịu đựng những cơn đau đớn quá khó chịu cũng đồng nghĩa với việc tình trạng tổn thương của răng đã rất nặng ăn đến tủy và làm cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn.

Thực hiện lấy tủy răng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trám răng lấy tủy giá bao nhiêu bởi chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn có được 1 dịch vụ tốt nhất. Lấy tủy răng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn giúp bệnh nhân không bị đau nhức và biến chứng trong và sau quá trình điều trị.

Tại đây bạn sẽ được điều trị với bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nha khoa tiến hành quá trình điều trị nhanh chóng và an toàn nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook