ventolin hfa 100 mcg inalatore prezzo €88.72

Thuật bế tinh và những điều cần lưu ý

15:58:08 - 10/04/2017 - admin

Từ xưa các bậc vua chúa hay những công tử nhà giàu đã luyện tập cho mình thuật bế tinh để một đêm có thể quan hệ được với nhiều phụ nữ cũng như có thể quan hệ liên tục mỗi đêm. Theo nhiều danh y thì bế tinh sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, không bị hao tổn sinh khí, trường thọ và minh mẫn. Tuy nhiên vẫn có những điều cần lưu ý khi luyện tập thuật bế tinh.

Bế tinh chính là cách kiềm chế sự xuất tinh của dương vật, tránh cho dương vật xuất tinh ra ngoài mà vẫn đạt được sự cực khoái. Theo như nhiều sách cổ có ghi chép lại thì nếu luyện thành công thuật bế tinh, đàn ông có thể có nhiều cực khoái như phụ nữ. Thực tế y học đã khám phá ra rằng cực khoái và xuất tinh thực sự không liên quan đến nhau. Đàn ông vẫn có thể đạt cực khoái cho dù không xuất tinh.

Để luyện tập được thuật bế tinh, đàn ông cần luyện được cách thở, điều hòa luồng khi đưa vào cũng như đi ra cơ thể. Đồng thời phải thường xuyên tăng cường sức khỏe bởi những đồ ăn tăng cường sinh lý, cố tinh, chống di tinh, giúp cường dương và luyện được cơ PC thật mạnh và có thể điều khiển theo ý mình.

Mặc dù nếu thành công trong luyện tập thuật bế tinh sẽ rất tốt chon nam giới, nhưng thời gian luyện tập là khá dài, nếu không kiên trì mà bỏ dở có thể sẽ không tốt cho cơ quan sinh dục, đồng thời nếu tập không đúng cách có thể gây ra hiện tượng xuất tinh ngược mà nhiều bác sĩ không hiểu rõ về thuật bế tinh luôn mực khẳng định bế tinh là xuất tinh ngược. Ngoài ra vẫn cần xuất tinh theo thời gian chuẩn chứ không phải là luôn luôn ngăn chặn dòng tinh trùng bắn ra, như vậy mới luôn cân bằng được các yếu tố âm, dương, nội, ngoại của cơ thể.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook