ventolin ali berodual €10.73

Tại sao nên học Adroid? Học lập trình Android ở trung tâm nào uy tín?

03:07:01 - 29/11/2017 - admin

Hiện nay nhiều bạn học sinh sinh viên quan tâm đến việc học lập trình android online, tuy nhiên lại chưa biết chọn trung tâm uy tín để theo học nhằm đạt kết quả cao.

Tại Việt Nam, lập trình di động hiện đang là một thị trường phát triển rất lớn, số lượng điện thoại di động được người sử dụng là rất nhiều tuy nhiên số lượng các bạn lập trình viên trong ngành lập trình di động thì lại vô cùng hiếm hoi. Bởi vì hiện nay đa phần các trường đại học chỉ dạy các ngôn ngữ cơ bản như là C , C# hay PHP , hay Java.

Di động hiện tại có 2 hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất đó là Android và iOS. Trong đó thì cứ 10 người sử dụng điện thoại thì lại có 7 người sử dụng điện thoại hệ điều hành Android. Vậy thì lý do vì sao mà người sử dụng lại chọn Android nhiều đến như vậy ?

Thứ 1: Một chiếc điện thoại Android thường sẽ có mức chi phí rất thấp. Bạn chỉ cần trả mức chi phí từ khoảng 600.000 đồng là sẽ có ngay một chiếc điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành Android.

Thứ 2: Điện thoại Android đa dạng về kích thước , kiểu dáng và màu sắc.

Thứ 3: Dễ dàng để sử dụng.

Lập trình di động nói chung và lập trình Android nói riêng hiện đang là một thi trường vô cùng khan hiếm nguồn nhân lực. Vậy thì tại sao ngay từ bây giờ các bạn lại không lựa chọn nó ngay. Và đây chính là những lý do hàng đầu mà bạn nên lựa chọn việc học lập trình Android online mà không phải chọn các ngôn ngữ khác.

Thứ 1: Khi theo học khóa học lập trình Android online này bạn có thể lập trình ở bất kỳ hệ điều hành nào như MacOS hay Windows.

Thứ 2: Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các ứng dụng ngày trên điện thoại thật.

Thứ 3: Mức chi phí để bạn có thể publish ứng dụng lên CHPlay là thấp và thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

Thứ 4: Bạn có thể tạo ra được những định hướng riêng biệt cho bản thân. Mà không cần phải ngồi làm việc trong công ty.

Vậy nội dung khóa học lập trình android online này là gì. Và lý do lớn để bạn chọn lựa khóa học Android tại Devpro là gì?. Trước khi xây dựng khóa học Android online thì các giảng viên đã có thời gian nghiên cứu và làm các dự án lơn nhỏ ở trên mảng di động. Những gì mà bạn học đó chính là những dự án thực tế hoặc là những ứng dụng lớn đã có sẵn trên CHPlay. Nội dung của khóa học vô cùng sinh động bởi vì mỗi bài học trong khóa học đều là những bài tập từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn cái nhìn khách quan vấn đề hơn.

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://blogtruyen.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook