generico ventolin hfa €65.90

Tại sao nên chọn phông rạp đám cưới và những lưu ý cần biết

04:54:22 - 17/04/2017 - admin

Nhiều bạn đặt câu hỏi tại sao chúng ta lại phải thuê làm rạp đám cưới hay không thì hôm nay chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của các bạn về những ưu điểm khi thuê rạp đám cưới hỏi.

>> Mẫu phông đám cưới trắng tím đẹp

Gia đình nào khi tổ chức đám cưới cho con cái đều gặp khó khăn về công tác chuẩn bị các khâu cưới hỏi và có những gia đình không có diện tích rộng lại càng khó khăn trong các thủ tục cưới hỏi đặc biệt là việc trang trí và các nghi lễ trong ngày cưới. Chính vì vậy những gia đình nào có không gian hẹp nên thuê phông rạp đám cưới để tích kiệm được diện tích sử dụng trong đám cưới và thêm phần sang trọng cho không gian cưới.

Việc sử dụng phông bạt đám cưới giúp cho gia chủ tạo được phần không gian đón khách sang trọng thể hiện được sử nhiệt tình và chu đáo của gia chủ. Phông ráp đám cưới các bạn đi thuê thì sẽ có rất nhiều mẫu mã cho cá bạn lựa chọn và nhiều loại chất liệu phông và màu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Các nhà bạt đám cưới được trang trí thường đi kèm với các phụ kiện như: Đèn trang trí, hoa giấy, hàng rào.

Xu hướng sử dụng nhà bạt trang trí đám cưới đã có tư lâu nên hiện nay có rất nhiều mẫu mã độc đáo.

Quy trình lựa chọn thuê phông rạp đám cưới các bạn cần biết

+ Xem xét về diện tích sân khu vực định đặt rạp đám cưới, đối với những gia định có ý định dựng rạp ở mặt đường nên xem xét việc dựng rạp đám cưới có gây nên tình trạng ách tắc giao thông hay không

+ Xem xét diệt tích định làm phông rạp đám cưới khi kê thêm bàn ghế vào diệt tích đi lại và diện tích chỗ ngồi dự kiến có đầy đủ hay không.

+ Nếu khu vực làm phông rạp mà mấp mô các bạn nên tính đến phương án làm sàn gỗ.

+ Cuối cùng là bạn lựa chọn mẫu phông rạp cưới sao cho phù hợp với không gian tổ chức. Các bạn khi chọn phông cưới nên chú ý về màu sắc, kiểu dáng có phù hợp với cổng hoa cưới bạn định làm hay không.

Lưu ý: Các bạn khi chọn phông rạp cưới để thuê nên thống nhất với gia đình mình và gia đình chú rể để tránh bị mất lòng nhau khi gặp trường hợp những gia đình rất tôi kị khi lựa chọn một số màu phông cưới.

Gợi ý xem thêm:

  • Ý tưởng tổ chức sân khấu đám cưới ngoài trời cùng rất hợp lý
  • Nơi bán phông rạp đám cưới

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook