ventolin e asmol sono uguali €58.68

Tại sao cần ruột tải côn trùng trước khi cho rồng úc ăn

04:42:36 - 08/06/2018 - admin

Chắc hẳn người nuôi rồng Úc nào cũng biết nguồn thức ăn chính của chúng là côn trùng và rau xanh. Nhưng trong quá trình cho rồng úc ăn côn trùng bạn lên lưu ý một điểm rất quan trọng sau đó chính là chăm sóc côn trùng trước khi cho rồng úc ăn. Vậy chăm sóc côn trùng như nào? bài viết này sẽ giải thích rõ hơn cho anh em hiểu.

Chăm sóc côn trùng trước khi cho rồng úc ăn nghĩa là trước khi cho rồng úc ăn loại côn trùng nào bạn cũng nên cho côn trùng đó ăn một lượng thức ăn chất lượng (Chất lượng ở đây là cho côn trùng ăn các loại thức ăn giàu dinh) để ruột tải côn trùng.

Cách làm này nhằm mục đích cung cấp cho rồng úc những con côn trùng chất lượng nhất, giàu dinh dưỡng nhất.

Thức ăn chính của rồng úc khi nuôi là:

* Dế và gián dubai khi mua về bạn có thể nhốt chúng vào 1 cái hộp và có các lỗ lưu thông không khí nhỏ hơn kích thước côn trùng đó để chúng không thoát ra ngoài được. Khi nhốt dế và gián mọi người nên cung cấp thêm nguồn ẩm cho dế và dán bằng hình thức phun sương.  Nên mua thêm các sản phẩm thức ăn đóng hộp cung cấp canxi, protein dành cho dế và gián tại các shop thú cưng.

* Giun đất: Cũng giống như dế trước khi cho rồng úc ăn giun các bạn cũng nên cho giun ăn uống đầy đủ các chất để chúng khỏe mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng.

* Tằm: Tằm là nguồn thức ăn rất tốt cho rồng úc, trước khi cho rồng ăn tằm các bạn có thể nhốt tằm trong hộp và cung cấp lá dâu cho tằm ăn hằng ngày là được.

Chú ý: Các loại côn trùng trước khi cho rồng úc ăn nên phủ một lượng bột canxi và vitamin để rồng úc có thể bổ sung thêm chất dinh dưỡng vào cơ thể.

Địa chỉ: Bán rồng úc giá rẻ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook