ventolin 100 €33.05

Review viên giảm cân night diet Orihiro

02:14:34 - 29/06/2018 - admin

Hello cả nhà. Hôm trước có chị review về viên giảm cân Night Diet Orihiro và nước hoa hồng trị mụn Meishoku em có bình luận là viên giảm cân chị gái em đang dùng, chờ bà ấy dùng một thời gian thì em sẽ review. Hôm qua bà ấy gọi điện hí hửng khoe giảm được mỡ nên nay em viết review sản phẩm này luôn cho các chị nhé.

Review trước và sau khi dùng giảm cân night diet Orihiro của Mỹ Phẩm Nhật

Chị gái em bắt đầu dùng từ 18/5 đến hôm nay là gần 1 tháng rồi ạ. Thời điểm chưa dùng bà ấy nặng 56kg, cao 1m57, vòng bụng là 72cm.

Bất ngờ sau một tháng, hôm qua, em nhận được cuộc gọi điện từ chị đó thì nghe khoe cân nặng giờ chỉ còn 54kg, vòng bụng cũng giảm còn 69cm thôi ạ. Giọng hí hửng lắm. Em đoán chắc bà ấy cười không dừng được từ lúc cân ấy chứ. Bà ấy giảm cân chỉ nhờ dùng sản phẩm thôi chứ không tập tành gì đâu. Chúa lười nhà em đó. Đợt mua hộp giảm cân này cũng chẳng phải tin review gì chẳng qua bà ấy thấy dạng viên chỉ cần xé túi và uống nên mua về dùng ngay. Cũng may là mua được sản phẩm tốt không thì cái tính lười này có mà giảm được.

Hôm nay bà ấy lại đặt thêm 1 hộp nữa rồi, hộp kia cũng sắp hết. Nghe đâu cũng đang có ý định đăng ký đi tập gym để giảm nhanh hơn. Thực ra nghe thì cũng chỉ biết vậy thôi chứ với các tính của bà ấy em cũng không rõ vụ tập này có thành hay không.

Nói thêm là viên này uống không bị mất nước hay tụt huyết áp đâu nhé. Chị em dùng thấy khỏe lắm, đã thế da còn đẹp hơn trước nữa chứ. Là viên giảm cân chứ nếu không em cũng muốn mua về uống cho da đẹp hơn rồi.

Đấy là review cho viên giảm cân thôi. Sản phẩm này em không dùng nên chỉ review được vậy. Còn cái tuýt nhỏ vàng vàng kia thì em đang dùng nhé. Tinh chất sáng da CC Melano ạ, trị thâm mụn sáng da thần kỳ lắm luôn. Em dùng từ tháng 1 đến giữa tháng 5 mới hết. Trộm vía từ lúc dùng em này mấy nốt thâm mụn mờ đi hẳn (chị em nào bị thâm mụn sẽ biết trị thâm khó như thế nào). Thời gian đầu dùng cũng chưa thấy khác biết mấy đâu nhưng khoảng 1 tháng là da bắt đầu khác khác rồi. 2 tháng là mờ đi rõ chị em ạ. Giá em này cũng khá hợp lý. Trong khoảng 280-350k tùy từng shop. Search Serum CC Melano trên mạng thì vô vàn review cho chị em đọc hoặc xem thêm tư vấn từ trang web Xách Tay Nhật. Thần kì như vậy thì ai chẳng mê chứ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook