effetti collaterali pulmacort albuterol €121.03

Phương pháp đóng gói hàng hóa khoa học nhất khi gửi hàng đi Mỹ

02:54:33 - 09/11/2017 - admin

Đóng gói hàng hóa đúng quy cách, hợp khoa học sẽ là điều kiện tiên quyết để đảm bảo cho quá trình gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng mà không gặp bất cứ sự cố đáng tiếc nào. Hãy cùng theo dõi những hướng dẫn cụ thể từ đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín đi Mỹ nhất hiện nay là TDK Express để thực hiện thành công bạn nhé!

Đối với mỗi chủng loại hàng hóa sẽ có tính chất riêng biệt nên theo đó mà quy cách đóng gói, vận chuyển cũng có sự khác nhau. Vậy đóng gói hàng hóa đi Mỹ theo từng loại cụ thể được thực hiện với quy trình như thế nào?

Với hàng hóa dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện với các món đồ gốm sứ hay thủy tinh dễ vỡ trước hết bạn cần lựa chọn thùng carton để đóng gói phíabên ngoài và dùng nylon bong bóng khí chèn hàng phía bên trong.

Nếu như có nhiều món đồ nhỏ trong một kiện hàng bạn nên tách chúng ra và bọc từng sản phẩm riêng. Hãy sử dụng nylon bong bóng khí để bao bọc xung quanh toàn bộ sản phẩm, cả các các góc cạnh. Rồi tiếp theo bạn xếp lần lượt các sản phẩm nhỏ vào trong thùng carton, dùng băng dính để dính kín miệng thùng carton. Việc đóng gói như vậy sẽ giúp cho sản phẩm được vẹn nguyên và không bị hư hại bởi các va đập trong quá trình vận chuyển.

Hàng điện tử

Các mặt hàng điện tử như máy tính, máy ảnh, điện thoại… khi gửi hàng đi Mỹ vận chuyển quãng đường dài cần sử dụng đệm bọt PE, PU hay nylon bong bóng khí để chèn vào giữa những sản phẩm đó. Không nên lựa chọn thùng đựng có kích thước lớn hơn sản phẩm.

Hàng hóa chứa chất lỏng

Hàng hóa chứa chất lỏng hãy dùng thùng từ chất liệu gỗ hay thiếc và được chèn vật liệu mút, xốp, tấm bọt khí… để hạn chế sự va đập khi vận chuyển cũng như phòng ngừa chai lọ bị vỡ. Đối với các chai lọ chứa chất lỏng khi gửi mỹ phẩm sang Mỹ cần được bín kín toàn thân và quanh miệng để chất lỏng không chảy ra ngoài.

Đối với các loại hàng hóa khác

Ngoài ra, với các loại hàng hóa khác bạn nên sử dụng vật liệu gói chuyên dụng để bao bọc sản phẩm, giữ chúng cố định và không bị di chuyển phía bên trong thùng hàng trong quá trình vận chuyển. Thùng carton đựng hàng phải có kích thước phù hợp.

Để có thể an tâm về chất lượng hàng hóa vận chuyển trên quãng đường dài sang quốc tế với quy cách đóng gói khoa học, cẩn thận nhất bạn đừng quên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của TDK Express nhé!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook