ventolin con distanziale €85.62

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không? Yếu tố nào quyết định chi phí?

10:23:48 - 19/03/2017 - admin

Thưa bác sĩ! vài tháng tới em lấy chồng nhưng điều lo ngại bây giờ là ngực em rất nhỏ, khiến em tự ti và sợ sau này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân. Nên em dự định sẽ đi thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nội soi y line để cải thiện vòng một. Qua đây em muốn hỏi phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không?. Chi phí cụ thể là bao nhiêu, mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em. Em xin cám ơn (Thu Hoài – Thanh Hóa)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thu Hoài! Rất  vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng khi chia sẻ thắc mắc “phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không?” của bạn. Chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực y line – giải pháp an toàn, hiệu quả

Đúng như bạn biết, bây giờ với sự  phát triển công nghệ thẩm mỹ , phương pháp nâng ngực y line chính là giải pháp giúp “đôi gò bồng đào” như mong muốn, khắc phục khuyết điểm ngực lép, chảy xệ,…Để hiểu rõ hơn về chi phí phẫu thuật nâng ngực Y line có đắt không thì bạn nên tìm hiểu về cơ chế hoạt động và hiệu quả của nó mang lại.

Việc ứng dụng kỹ thuật nội soi hiện đại vào quy trình nâng ngực giúp hạn chế ảnh hưởng, xâm lấn. Qua đó bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ tại gấp nách hoặc hõm rốn và đưa túi độn ngực vào vị trí cân đối cách chính xác,mang đến cho khách hàng khuân ngực căng tròn, tự nhiên, cân đối với cơ thể.

Những yếu tố quyết định mức chi phí giá nâng ngực

Mức chi phí nâng ngực Y line có đắt không?, giá cả luôn là việc quan tâm hàng đầu mà chị em cân nhắc. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có các mức giá không giống nhau, nhưng các yếu tố sau đây lại là điểm chung quyết định mức chi phí:

– Sử dụng công nghệ nâng ngực nào?

– Thiết bị sử dụng

– Chất lượng túi độn ngực (dẻ hoặc đắt tùy theo bạn).

– Bác sỹ thực hiện là ai?

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không? Yếu tố nào quyết định chi phí? 1

Chi phí phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng túi độn

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không? khi thực hiện tại Nha khoa KIM

Thực tế có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có các mức giá khác nhau có thể sẽ đắt hoặc rẻ bất ngờ, tuy nhiên nhiều chị em ham rẻ  và lựa chọn trung tâm không uy tín, bác sĩ thiếu kinh nghiệm và chất lượng túi độn ngực không an toàn. Đó là những lý do gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến  tình trạng sức khỏe và thẩm mỹ của ngực.

>>> Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không

Chi phí tại Nha khoa KIM không hề đắt, mức chi phí dao động khoảng từ 63 – 85 triệu đồng. Tại đây các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều là những người đã được cấp pháp của bộ y tế, chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại nước ngoài. Đồng thời, túi độn ngực chúng tôi thực hiện đều phải đảm bảo an toàn, có bảo hành và được kiểm duyệt khắt khe của tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn, tương thích với cơ thể người sử dụng.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không? Yếu tố nào quyết định chi phí? 2

Túi độn ngực đã qua kiểm định khắt khe an toàn về chất lượng với độ thích ứng với cơ thể

Lưu ý: Đối với những ca phẫu thuật quan trọng như vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực y line uy tín, chất lượng đã được chứng nhận và cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Với câu trả lời về “phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không?” qua đó giúp bạn lên kế hoạch làm đẹp, phù hợp với mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook