reclami su albuterol hfa €103.32

Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không?

07:48:10 - 29/03/2018 - admin

Hiện nay, để xác định bệnh lý liên quan đến dạ dày các bệnh viện, phòng khám đã ứng dụng phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi. Phương pháp này là một bước tiến mới trong y học giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị chính xác nhất. Vậy nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không?

Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không?

Trước khi muốn biết nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không bạn cũng nên chuẩn bị cho mình chút kiến thức về kỹ thuật nội soi dạ dày qua đường mũi. Nội soi dạ dày qua đường mũi khác hẳn với nội soi qua đường miệng. Phương pháp này sử dụng ống nội soi với kích thước nhỏ qua đường mũi xuống thực quản đến dạ dày sau đó xuống hành tá tràng để quan sát những tổn thương và những thay đổi bất thường để chẩn đoán chính xác bệnh lý của bệnh nhân. Nội soi dạ dày qua đường mũi là phương pháp tối ưu giúp phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh về đường tiêu hóa.

Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không? 1

Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không? 

Xem thêm: Nội soi trực tràng ở đâu

Khi bạn hoặc người thân trong gia đình bạn nghi ngờ mắc bệnh dạ dày hoặc những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa thì bạn nên tiến hành nội soi để có thể biết chính xác mình có bị bệnh không để có thể điều trị kịp thời. Muốn biết nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không thì bạn nên tìm hiểu một số ưu điểm của phương pháp này:

+ Giảm thiểu khó chịu: phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi sử dụng ống nội soi nhỏ đi qua đường mũi, ít gây kích thích vào lưỡi gà giúp làm giảm phản xạ nôn ói. Khi thực hiện phương pháp này, bệnh nhân vẫn có thể nói chuyện bình thường với bác sĩ và quan sát toàn bộ hình ảnh nội soi.

+ An toàn: Phương pháp này không cần gây mê và ít gây ra thay đổi về huyết áp hay nhịp tim.

+ Hiệu quả chẩn đoán cao: Phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi an thần giúp tâm lý người bệnh ổn định, bác sĩ dễ dàng thực hiện thủ thuật, hạn chế nguy cơ xảy ra các biến chứng, đồng thời giúp việc quan sát hình ảnh trong dạ dày rõ ràng hơn, giúp chẩn đoán chính xác.

Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không, có ảnh hưởng gì không? 2

Nội soi dạ dày tại đa khoa Pacific

Xem thêm: Nội soi đại tràng xong ăn gì

Nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không là vấn đề mà hầu hết bệnh nhân thắc mắc. Nội soi dạ dày qua đường mũi là phương pháp tương đối an toàn và hiệu quả. Kỹ thuật này cũng không đau, ít kích thích, làm tăng khả năng chịu đựng của người bệnh.

Hiện nay, nội soi đa khoa Pacific đang ứng dụng thành công kỹ thuật nội soi dạ dày qua đường mũi. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp bằng cách sử dụng ống nội soi rất nhỏ luồn qua đường mũi giúp người bệnh không đau đớn, không khó chịu. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi tiến hành nội soi dạ dày tại đa khoa Pacific mà không phải lo lắng nội soi dạ dày qua đường mũi có đau không nữa.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook