può somministrare atrovent e ventolin insieme €109.35

Những website tự học tester online miễn phí

08:15:53 - 07/11/2022 - admin

Tester là một trong những ngày nghề đang rất hot và phát triển hiện nay và là một ngành nghề ổn định. Tester luôn luôn được tiếp xúc với các công nghệ mới nhất, được join vào các dự án khác nhau và được học rất nhiều những điều mới mẻ và đặc biệt hơn nữa đây là một ngành nghề có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Chính vì vậy ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo nghề tester. Tuy nhiên với các bạn ở xa, các bạn không có điều kiện kinh tế, hoặc đối với các bạn đã được đào tạo qua các khóa học tester tại các trung tâm, nhưng vẫn chưa đạt được những kỹ năng cơ bản, muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức và nâng cao trình độ thì việc lựa chọn các khóa học tester online hoặc các trang học tester online miễn phí là một sự phương án tối ưu.

Blogtruyen giới thiệu top những website tự học tester online miễn phí tốt nhất với nguồn tài liệu phong phú và chất lượng, các website này chính là những gì bạn cần để chinh phục nghề tester.

  1. Udemy – Website tự học tester online phổ biến
  2. Tự học tester online trên Coursera
  3. Học tester online ở Test Automation University
  4. Học tester online trên Software Testing Help
  5. Dzone – Cộng đồng tự học tester online
  6. Tự học tester online tại Google Testing Blog

1. Udemy – Website tự học Tester online phổ biến

https://www.udemy.com/

Udemy là một trong những nền tảng kiến thức online chất lượng nhất hiện nay. Đây là lựa chọn lý tưởng phù hợp cho các bạn học tester online để linh hoạt giờ giấc. Hầu hết các khóa học trên Udemy thường phải tốn một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, nền tảng giáo dục online này vẫn có những khóa học hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Những khóa học miễn phí này thường là những khóa cơ bản hoặc của những giảng viên mới. Vì vậy, bạn có thể tận dụng điều này để tìm hiểu về kiến thức nền tảng của nghề tester.

2. Tự học tester online trên Coursera


https://www.coursera.org/

Coursera là một trong những nền tảng học online nổi tiếng với số lượng khóa học lớn và đa ngành nghề, bao gồm lập trình nói chung và học tester online nói riêng. Mỗi khóa học đều có lộ trình cụ thể, rõ ràng kèm theo bài tập và dự án thực hành. Các giảng viên trên Coursera đều có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đang giảng dạy tại các trường đại học. Hơn nữa, điểm nổi bật của Coursera là bạn có thể truy cập miễn phí bất kỳ khóa học nào. Tuy phải trả phí để nhận chứng chỉ của khóa học trên Coursera nhưng cũng tương đối không quá “chát”.

3. Học tester ở Test Automation University

https://testautomationu.applitools.com/

Nếu bạn đang muốn tìm một website chuyên về mảng kiểm thử tự động thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn. Test Automation University cung cấp hàng loạt các khóa học tester online hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, website này cũng bao gồm nhiều chủ đề khác như AI (Artificial Intelligence – trí tuệ nhân tạo), lập trình web, ứng dụng di động và nhiều ngôn ngữ lập trình từ cơ bản đến nâng cao.

4. Học tester online trên Software Testing Help

https://www.softwaretestinghelp.com/

Nếu bạn đang có định hướng muốn học chuyên sâu về lĩnh vực software testing (kiểm thử phần mềm) thì không có nơi nào phù hợp với bạn hơn Software Testing Help. Với sự trợ giúp của các bài viết và video hướng dẫn, đi kèm với nguồn tài nguyên miễn phí, bạn có thể dễ dàng nắm vững kiến thức kiểm thử từ cơ bản đến nâng cao. Tuy cách học này không mang tính tương tác cao, nhưng nếu đang gặp khó khăn, các bạn vẫn có thể dễ dàng hỏi ý kiến các chuyên gia ở phần hỏi đáp.

5. Dzone – Cộng đồng tự học tester online

https://dzone.com/

Với hơn một triệu thành viên, Dzone là một trong những website lớn nhất, cung cấp những kiến thức mới nhất về tester online. Điều tuyệt nhất về Dzone chính là những bài giảng, kiến thức về lập trình đều được phân loại theo từng mục riêng. Mỗi mục đều có những bài viết chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên viên kiểm thử. Ngoài ra, website này còn cung cấp cho bạn những phần mềm kiểm thử miễn phí, để bạn có thể tải về và thử nghiệm ngay.

6. Tự học tester online tại Google Testing Blog

https://testing.googleblog.com/

Có thể bạn chưa biết, Google cũng có hẳn một website kiến thức dành riêng cho dân tester, được gọi là Google Testing Blog. Tất cả những bài viết trên website này đều do các chuyên viên kiểm thử của Google biên soạn. Thông thường, họ sẽ chia sẻ những kiến thức về quy trình kiểm thử, cách gỡ bug, kinh nghiệm thực chiến,… Vì vậy, website này cực kỳ phù hợp với những bạn đã có sẵn nền tảng cơ bản và muốn tự học thêm tester online từ các kinh nghiệm, kiến thức thực tế của các chuyên gia đến từ Google.

Bên cạnh các kiến thức tự học, các bạn cũng cần phải thực hành và thực chiến thật nhiều để tích lũy kinh nghiệm. Hy vọng rằng, DevPro đã giúp bạn tìm được website phù hợp để có thể tự học tester online dễ dàng hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook