salbutamolo ventolin espettorante capsula €132.50

Những triệu chứng đau dạ dày bạn đặc biệt phải quan tâm

04:28:30 - 18/01/2018 - admin

Bệnh đau dạ dày hay còn gọi là hiện tượng dạ dày bị tổn thương chủ yếu do viêm loét dạ dày gây ra khiến người bệnh có cảm giác ợ hơi ợ chua khiến bạn đau tức khó chịu. Nguyên nhân bệnh đau dạ dày xuất phát từ việc người bệnh sử dụng nhiều rượu bia,ăn nhiều đồ cay….. Vậy những dấu hiệu nhận biết bệnh đau dạ dày là gì.Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn.

Những dấu hiệu nhận biết bệnh đau dạ dày

Có cảm giác cồn cào hoặc đau rát :  Ăn những đồ chua hay bụng đói hoặc bụng no mà cảm thấy bị đau tức ở vùng thượng vị, vùng bụng là cho thấy bạn đang có hiện tượng đau dạ dày

Những triệu chứng đau dạ dày bạn đặc biệt phải quan tâm

Những triệu chứng đau dạ dày bạn đặc biệt phải quan tâm

Nôn, buồn nôn: Nếu bạn thấy hiện tượng bị buồn nôn thường xuyên thì bạn hãy nên đi khám ngay để có thế xác định chính xác nguyên nhân bệnh vì buồn nôn là một trong những biểu hiện của bệnh đau dạ dày của đại đa số bệnh nhân.

Xem thêm: Mách bạn phương pháp nội soi đại tràng đau không 

Cảm giác chán ăn, cơ thể suy nhược: 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng chán ăn cơ thể suy nhược có thể do nguyên nhân khi dạ dày bị tổn thương, dạ dày không muốn nạp thức ăn… từ đó diễn ra những hiện tượng như miệng đắng, không có vị, mất cảm giác. 

Ợ hoặc chướng bụng: đây là một triệu chứng bệnh đau dạ dày thường gặp ở các bệnh nhân. Nếu bạn bị ợ và chướng bụng thường xuyên thì bạn nên đi kiểm tra bác sỹ ngay vì đó có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau dạ dày

Ợ chua là hiện tượng dịch ở dạ dày trào ngược lên miệng khiến bệnh nhân có cảm giác đau, nóng rát khó chịu. Ợ chua cũng là dấu hiệu giúp bạn sớm nhận ra triệu chứng của bệnh đau dạ dày

Xem thêm: nội soi đại tràng bao nhiêu tiền bảng giá mới nhất 2018

Cảm giác đầy vùng bụng trên sau khi ăn: Ở phần lớn các trường hợp, ban đầu những biểu hiện của bệnh đau dạ dày là tương đối nhẹ và xuất hiện trong thời gian ngắn.

Nhưng bệnh càng để lâu thì càng nặng và mức độ nguy hiểm sẽ tăng cao. Vì vậy hãy chú ý đến những biểu hiện lạ của cơ thể, tránh để bệnh nặng mới bắt đầu đi khám và dùng thuốc.

Trên đây là những triệu chứng giúp bạn sớm nhận ra bệnh đau dạ dày.Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn cụ thể nhất.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook