ventolin inhaler online Italia €2.07

Những thông tin thú vị về Iguana (Rồng Nam Mỹ)

07:40:11 - 08/06/2018 - admin

Nhiều người nuôi Iguana (Rồng Nam Mỹ) ở Việt Nam có thể không biết những đặc tính và tính cách của Igu mà mình chuẩn bị nêu ra dưới đây. Tất cả các tài liệu này đều được mình đọc từ bên nước ngoài thấy hay nên sao chép lại cho anh em tham khảo để biết thêm.

1. Rồng nam mỹ phòng thủ và tấn công như nào?

Khi gặp nguy hiểm rong nam my thường sẽ sử dụng đuôi để đấm kẻ thủ hoặc sử dụng miệng. Ngoài ra khi gặp nguy hiểm chúng có thể tự cắt đi phần đuôi của mình nhằm thoát thân nhanh hơn. Nên anh em lưu ý khi bắt rồng nam mỹ không nên túm phần đuổi.

2. Rồng nam mỹ có 1 con mắt thứ 3

Trên đỉnh đầu của Rồng Nam Mỹ có một con mắt thứ 3 đó là một cấu trúc giống như là võng mạc kết nối với tuyến tùng trong não cho dù nó không hề tạo ra hình ảnh nhưng nó có thể giúp Rồng nhận biết được mọi vật xung quanh đang di chuyển như nào.

3. Rồng nam mỹ có thể rơi từ trên cao xuống mà không bị sao

Trong môi trường sống tự nhiên rồng nam mỹ thường thích sống trên các cành cây cao khi gặp nguy hiểm chúng có thể rơi từ độ cao từ 12 – 15m từ trên cao xuống mặt đất mà không bị ảnh hưởng gì đến cơ thể cũng như sức khỏe. Chúng thật là dũng cảm phải không.

4. Rồng nam mỹ mới sinh ra sẽ gặp nhiều khó khăn

Trong môi trường tự nhiên khi Iguana đẻ trứng vào hang xong chúng sẽ che đậy lại và bỏ đi. Khi Rồng nam mỹ con nở ra chúng sẽ tự phải đào hang ra bên ngoài và tìm cách sống sót.

5. Rồng nam mỹ là một người thợ bơi lội giỏi

Trong tự nhiên Iguana thường sống quanh khu vực có nguồn nước khi gặp nguy hiểm chúng có thể lao xuống nước và bơi để thoát kẻ thù.

> Nếu bạn muốn mua rồng nam mỹ nên xem bài: Giá của rồng nam mỹ

6. Iguana có thể lặn dưới nước mà không cần thở

Iguana thở bằng phổi nhưng thực sự ngạc nhiên khi chúng có thể lặn xuống nước được 28 phút mà không cần thở.

7. Iguana có nhiều màu sắc khác nhau

Cho dù rồng nam mỹ chỉ có một cái tên là Iguana nhưng chúng có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, rồng nam mỹ đỏ, vàng, tím. Da của chúng có thể hoạt động để ngụy trang với cảnh quan khu vực sống.

8. Iguana chỉ ăn thực vật

Nhìn vẻ bề ngoài có vẻ hung dữ, đang sợ và mọi người nghĩ chúng là loài động vật ăn thịt và gây nguy hiểm hay có nọc độc nhưng không Iguana rất ngoan và chúng chỉ ăn thực vật như rau xanh và trái cây.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook