ventolin inhaler asda Italia €39.40

Những người không tiêm phòng cho chó có thể bị phạt 2 – 3tr

14:55:29 - 11/05/2017 - admin

Theo như nghị định sửa đổi số41/2017/NĐ-CP thì việc tiêm phòng vacxin cho chó được bổ sung theo điều 119/2013/NĐ-CP bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/5 thì những người nuôi chó có thể bị phạt từ 2tr – 3tr đồng nếu vi phạm các điều sau đây:

+ Không chấp hành tiêm phòng dại cho chó

+ Vứt chó, mèo chết ra ngoài môi trường gây sinh sôi mầm bệnh

+ Sử dụng các loại thuốc thú y không có trong danh mục thuốc thú y được cho phép.

Tiêm phòng vacxin cho chó chính xác sẽ có những lợi ích gì

Vacxin tiêm phòng cho chó con và chó to giúp chúng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể giúp phòng trừ các căn bệnh bên ngoài xâm nhập vào chó. Khi vacxin được đưa vào cơ thể chó thì hệ miễn dịch sẽ được kích thích và sản sinh ra các kháng thể giúp chống lại các virut gây hại cho cơ thể.Nếu những chú chó đang bi nhiễm bệnh khi sử dụng vacxin thì cớ thể sẽ nhận biết được các loại virut đang gây bệnh cho nó để có thể chống lại chúng

Vacxin thực sự là liều thuốc quan trọng với các chú chó bởi kể từ khi còn nhỏ chú chó đã cần có vacxin để giúp chúng đề kháng những căn bệnh theo độ tuổi và các bệnh từ tác nhân bên ngoài gây ra. Theo như kinh nghiệm mà các y bác sĩ thú y chia sẻ thì các bạn nên tiêm phòng vacxin cho chó, mèo trước khi chúng phát bệnh bởi khi chó mèo đã phát bệnh thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng nếu lúc đó mới sử dụng vacxin thì gần như không có tác dụng nhiều trong việc điều trị bệnh.

Xem thêm: Địa chỉ phối giống chó becgie ở Hà Nội

Những loại vacxin nào được sử dụng cho chó mèo

Tiêm phòng cho chó thường có 3 loại thuốc để tiêm phòng bệnh chính là: Tiêm phòng 2 bệnh, tiêm phòng 5 bệnh, tiêm phòng 7 bệnh. Thông thương sẽ tiêm theo thứ tự từ như trên nhưng theo kinh nghiệm của mình thì mọi người chỉ cần tiêm phòng 7 bệnh 3 lần bắt đầu tiêm mũi thứ nhất từ khi chó được 1 tháng 15 ngày và các mũi tiếp theo cách nhau 21 ngày là được và mỗi 1 năm nên nhắc lại 1 lần mũi 7 bệnh cho chó.

Khi chó được 6 tháng tuổi các bạn nên tiêm phòng dại cho chó. Đậy là việc cần thiết để bảo vệ chú chó của bạn và bảo vệ người thân bạn bè bạn nếu như bị chó dại cắn mà không được phát hiện kịp thời thì sẽ dẫn đến cái chết rất nhanh.Tiêm phòng dại cho chó các bạn cũng nên nhắc lại 1 năm 1 lần tiêm.

Giới thiệu địa chỉ mua chó becgie đức thuần chủng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook