ventolin en el deporte €58.70

Những mẫu bàn ghế đám cưới đẹp, chất lượng sử dụng cho đám cưới

07:20:47 - 16/06/2017 - admin

Đám cưới có thể coi là một ngày quan trọng nhất trong đời của mỗi người. Mọi việc từ viêc to đến việc nhỏ đều được chú ý và sắp xếp một cách cẩn thận nhất đặc biệt là trong quá trình chuẩn bị tiệc cưới. Công đoạn chuẩn bị bàn ghế cho tiếc cưới tưởng như là một việc đơn gia xong lại có một vai trò rất quan trọng.

Việc lựa chọn bàn ghế cho đám cưới vừa để tạo cho khách hàng có vị trí ngồi thoải mái, đồng thời góp phần trang trí cho không gian tiệc cưới. Việc sử dụng bàn ghế ra sao khi đặt tiệc cần cô dâu chú rể phải lưu ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất sao cho khách ngồi cảm thấy thuận tiện khi dùng tiệc.

Loại bàn ghế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là bàn chữ nhật 1,2×0,6 m và 6 ghế đi kèm khăn trải bàn, table runner, hoa bàn. Tuy nhiên, hiện nay đã có thêm rất nhiều mẫu mã mà cô dâu chú dể có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian cưới của mình.

  1. Bàn inox thường.

Đây là loại bàn được sử dụng khá phổ biến. Chiếc ghế của loại này thường không có tựa nên rất được ưa chuộm ở những nơi tổ chức tiệc cưới chật hẹp xong lại dễ làm khách mời bị mỏi lưng. Giá thuê bàn ghế đám cưới này cũng khá rẻ nên được nhiều gia đình sử dụng.

Chất liệu Inox sang trọng, sạch sẽ, phù hợp với tổ chức khi phải di chuyển. Ngoài ra, ghế tựa inox có thể chồng lên nhau giúp làm tăng tuổi thọ của ghế.

> Giới thiệu địa chỉ cho thuê phông đám cưới đẹp

  1. Bàn ghế Xuân Hòa thường.

Đây cũng là loại ghế được sử dụng nhiều hiện nay. Với ưu điểm có một lớp đệm mỏng, có phần tựa lưng, có thể gập vào để suy chuyển dễ dàng nên loại ghế này cũng khá được ưa thích. Ngoài ra, các gia đình còn có thể tạo điểm nhấn cho bộ bàn ghế bằng cách sử dụng những phủ ghế kèm những chiếc nơ lụa mềm mại, nhiều màu sắc phù hợp với chủ đề của lễ cưới.

  1. Ghế nệm

Loại ghế này thường được dùng phù hợp với khách sạn, nhà hàng, hội trường lớn. Sử dụng loại ghế này tạo một cảm giác tiệc cưới trở nên sang trọng. Ngoài ra, chiếc ghế cũng tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho khách mời. Tuy nhiên, loại ghế này không thuận tiện trong quá trình di chuyển. Nên chỉ những gia đình tổ chức tiệc trong khách sạn mới sử dụng loại này.

Tùy vào không gian, diện tích của tiệc cưới mà bạn có thể lựa chọn một loại bàn ghế phù hợp nhất để tô điểm cho ngày trọng đại này.

Gợi ý xem thêm:

  • Hoàng Gia cho thuê bàn ghế banquet giá rẻ nhất Hà Nội
  • Nhận làm tranh vân tay đám cưới

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook