ventolin bebe 2 mesi €32.61

Những lợi ích tuyệt vời của máy xay nghiền dược liệu

03:48:31 - 20/09/2018 - admin

Việc thực phẩm thật giả lẫn lộn đã khiến người tiêu dùng khá đau đầu khi quyết định mua bất kỳ một loại thực phẩm nào đó, nhất là các loại thuốc đông tây y cứ ngỡ là bồi bổ, chữa trị bệnh nhưng thực chất lại mang đến bệnh tật cho con người. 

Công dụng của máy xay nghiền dược liệu

Các loại thuốc Bắc, thuốc Đông y từ lâu đã được khá nhiều người ưa chuộng bởi các thành phần của thuốc đều được làm từ các loại dược liệu đến từ thiên nhiên. Trước đây, các loại thuốc này đều được bốc theo kiểu để nguyên dược liệu đã được phơi khô. Khi sử dụng thì cho nước vào sắc uống. Tuy nhiên, với phương pháp này thì người bệnh thường tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Với sự ra đời của máy xay nghiền dược liệu, hiện nay tại các cơ sở Đông y trực tiếp xay nghiền các nguyên liệu ra thành dạng bột và bán theo từng gói nhỏ. Với dạng thuốc này, người bệnh sẽ dễ dàng hấp thu được hết dưỡng chất có trong thuốc và tiết kiệm được thời gian khi sử dụng chúng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài các dòng máy xay nghiền dược liệu thì bạn có thể tham khảo thêm máy đóng đai thùng carton cầm tay, máy chiết rót… để có cái nhìn rõ ráng nhất về các sản phẩm máy công nghiệp này.

Các công dụng khác của máy xay nghiền dược liệu

Bên cạnh việc sử dụng máy để xay các loại dược liệu phục vụ cho Đông y, máy còn được ứng dụng để thực hiện các công việc khác như:

– Xay các loại gia vị dùng trong nhà bếp như ớt khô, tiêu… nhằm đảm bảo chất lượng khi tự tay sản xuất ra các loại gia vị cần thiết mà không sợ mua phải các gia vị bẩn ở bên ngoài

– Xay gạo thành dạng bột để làm các món ăn dặm cho trẻ nhỏ. Đây là một công dụng tuyệt vời mà máy đem lại cho những gia đình có con nhỏ đang trong gia đoạn ăn dặm

– Không những vậy, máy còn được sử dụng để xay các loại hạt ngũ cốc đã được rang chín như đậu đen, đậu đỏ, bắp…làm thành bột ngũ cốc tại nhà, không chỉ có tác dụng đẹp da, tốt cho sức khỏe mà còn đảm bảo được vệ sinh khi quản lý được nguyên liệu đầu vào, không sợ có thêm các chất phụ gia gây hại khác.

>>> Máy đóng đai thùng nhựa, carton cầm tay giá rẻ tại TPHCM

– Ngoài ra, máy còn được ứng dụng để xay các loại thảo dược, bột giấy, xay nghiền gỗ để làm trầm hương…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook