vi €70.20

Những khoản mà cô dâu cần đầu tư trước ngày cưới

07:27:39 - 08/05/2017 - admin

Chuẩn bị trước lễ cưới thì có rất nhiều điều phải làm với cả cô dâu và chú rể nhưng đặc biệt hơn cả đó là cô dâu vì cô cần mua sắm rất nhiều thứ trước khi về nhà chồng.

Nhiều cô dâu chỉ nghĩ ra những thứ mình cần mua trong đầu và nhiều lúc quên khuấy đi thành ra khi gần về nhà chồng mới đột nhiên nhớ ra những thứ mình đang cần và cuống cuồng chạy đi mua. Chính vì mà mình muốn chia sẻ kinh nghiệm ngày đến các cô dâu sắp cưới chồng rằng các bạn nên lập kế hoạch những đồ cần dùng thiết yêu cần mua trước khi cưới và những đồ dùng cần thiết chuẩn bị đám cưới.

Nhờ việc bạn có được kế hoạch những đồ dùng cần mua như vậy mà các bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ mình đã mua được gì và còn thiếu gì trước ngày cưới và từ đó các bạn cũng sẽ dự trù được kinh phí mua đồ chuẩn bị cho đám cưới.

Dưới đây là những khoản mà cô dâu cần đầu tư trước ngày cưới

1. Nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Đám cưới nào cũng phải có cái lễ ăn mặn để triêu đãi bạn bè, họ hàng và cũng là buổi mà người thân đến chung vui với bạn và gia đình. Chính vì thế trước khi đến ngày tổ chức bữa tiệc cưới thì các bạn cần chuẩn bị 1 khoản phí khổng lồ đặt nhà hoàng tiệc cưới hoặc các bạn làm đám cưới ở nhà cần chuẩn bị chi phí mua đồ chuẩn bị.

> Địa chỉ cho thuê phông cưới lụa hoa giấy đẹp

2. Váy và các phụ kiện ngày cưới

Ngoài việc chuẩn bị 1 khoản tiền để thuê váy cưới, mua nhẫn cưới ra thì cô dâu cũng cần chuẩn bị những trang phục cưới cho các ngày ăn hỏi, tiếp khách và những đồ vật dụng khác như bông tai, bông cài tóc, giầy, quần áo….

3. Thiệp mời đám cưới

Trước khi tổ chức đám cưới cô đâu cần phải có những tấm thiệp mời cưới để đi mời từng bạn bè, họ hàng thân thiết, bà con lối xóm … thiệp cưới các bạn nên chuẩn bị trước khoảng 1 tháng để hoàn thiện quá trình in ấn và gửi thiệp cưới có thể gửi cách 1 tuần là hợp lý đến bạn bè, bà con lỗi xóm và người thân chuẩn bị thu xếp công việc.

Giới thiệu địa chỉ: Cho thuê phông đám cưới hiện đại

4. Chăm sóc sắc đẹp

Chẳng cô dâu nào là không muốn xuất hiện trong hôn lễ của mình thật xinh đẹp và rạng rỡ. Đó là lý do vì sao bạn nên đầu tư triệt để và nghiêm túc vào các gói chăm sóc sắc đẹp. Đây là hạng mục nên được thực hiện trước đám cưới ít nhất 3 tháng vì bạn cần thời gian đủ dài để cải thiện diện mạo an toàn. Gói chăm sóc sắc đẹp sẽ gồm việc điều trị da, chăm sóc tóc, cải thiện vóc dáng (nếu cần).

Tìm hiểu thêm về các đồ dùng ngày cưới:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook