ventolin jarabe infantil €103.0

Những hệ lụy đáng sợ của bọc răng sứ giá rẻ!

09:10:18 - 16/08/2018 - admin

Bọc răng sứ giá rẻ là dịch vụ được nhiều người quan tâm bởi nó giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, bọc răng sứ giá rẻ cũng mang đến những bất lợi và hệ lụy đáng sợ. Cùng mình tìm hiểu nhé! 


Bọc răng sứ giá rẻ gây đen viền răng, mất thẩm mỹ 

Những chiếc răng sứ giá rẻ thường chỉ mang lại hàm răng trắng chắc khỏe trong thời gian ngắn. Trong trường hợp bọc răng sứ được một thời gian, viền răng bắt đầu đen và có dấu hiệu hư hỏng. Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng

Gây hôi miệng, viêm nướu 

Như đã nói ở trên, không chỉ gây mất thẩm mỹ, bọc răng sứ giá rẻ còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng mà biểu hiện cụ thể nhất là gây hôi miệng, viêm nướu. Bởi các loại răng sứ kém chất lượng thường rấ dễ kích ứng với axit trong miệng.

>>> Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu thì hợp lý? 

bọc răng sứ giá rẻ

Gây tình trạng ê buốt, đau nhức răng kéo dài 

Đây cũng là một trong những tình trạng thường gặp khi bọc răng sứ giá rẻ kém chất lượng. Bọc răng sứ giá rẻ không chỉ rẻ về chất lượng răng sứ mà còn rẻ vì dịch vụ. Bác sĩ không tay nghề khi mai rằng dễ dẫn đến tình trạng xâm lấn tủy. Gây nên tình trạng ê nhức, đau buốt kéo dài. Đặc biệt, các khớp cắn quá sắc, không khớp với cùi răng thật khi tiếp xúc với đồ nóng lạnh lại càng làm răng ê buốt nhiều hơn nữa.

Bọc răng sứ giá rẻ gây nguy cơ mất răng cao 

Việc mài răng không đúng kỹ thuật gây xâm lấn tủy và nguy hiểm có thể gây mất răng. Việc làm mất tủy răng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho bạn bởi không còn đau đớn. Nhưng lại là nguyên nhân dẫn đến việc mất răng, rụng răng sớm cực kỳ nguy hiểm.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook