metformina ventolin €146.59

Những chương trình tiếng Anh hot nhất hiện nay

12:52:09 - 25/04/2018 - admin

Hiện nay, với nhu cầu học tiếng Anh này càng tăng cao, có vô số những chương trình, tài liệu học tiếng Anh trên mạng ra đời nhằm đáp ứng những đòi hỏi của xã hội.

Song, quá nhiều lựa chọn cũng là một bất cập.

Bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh nhưng loay hoay mãi chưa biết chọn chương trình nào?

Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho riêng bạn nhé.

Sau khi đánh giá và phân tích, mình đã chọn ra được một số chương trình học hot nhất cũng như hiệu quả nhất dành cho các bạn. Cùng tham khảo nhé!

 • Ulti pronun:

Được xem là “đàn em” trong lĩnh vực này, nhưng hiệu quả mà Ulti Pronun đem lại cho người dùng thì “không đùa” được đâu. Cùng có sứ mệnh như các chương trình học khác, Ulti Pronun ra đời với mong muốn giúp đỡ người Việt cải thiện nhanh chóng và hiệu quả khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Đặc biệt với các bạn mới bắt đầu học hoặc những bạn đã mất nhiều thời gian học tiếng Anh nhưng đến khi giao tiếp với người nước ngoài vẫn lúng túng. Ulti Pronun vận dụng nguyên lí 80/20 giúp bạn tiếp thu được những kiến thức cốt lõi trong thời gian ngắn nhất, từ đấy xây dựng nền tảng phát âm vững chắc cho các bạn. Cách học thông minh này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhưng đạt hiệu quả cao hơn so với những cách học truyền thống.

Một bộ Ulti Pronun gồm có:

 • Sách Giáo trình hướng dẫn toàn diện phát âm chuẩn Anh Mỹ kèm check-list nhiệm vụ hàng ngày.
 • Hệ thống email hỗ trợ đồng hành suốt thời gian luyện tập từ ban giáo vụ.
 • Hệ thống học trực tuyến thuận tiện, trực quan, luyện phát âm mọi lúc, mọi nơi.

Với việc áp dụng những phương pháp học thông minh như kĩ thuật 3 Giai Đoạn và Mài Âm, bạn nói tiếng Anh chuẩn Mỹ chỉ sau 32 ngày thực hành. Thêm vào đó, Ulti Pronun được xây dựng phù hợp với văn hóa học của người Việt và giúp người Việt nói chuẩn giọng Anh – Mĩ (American English).

Bộ sản phẩm Ulti Pronun

 • Effortless English:

Các phương pháp học tiếng Anh có thể giúp bạn có một cách học hiệu quả trong một thời điểm nào đó nhưng nó không giúp bạn kéo dài cái cảm xúc học tích cực cũng như kết quả lâu dài, điều đó khiến bạn không duy trì được việc học một cách bền bỉ cho đến khi bạn đạt được mục tiêu cuối cùng. Dựa trên thực tế đó, Tiến sĩ AJ Hoge đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp học tiếng Anh hiệu “Effortless English”, phương pháp giúp bạn duy trì năng lượng và học tiếng Anh tự nhiên như một đứa trẻ.

Một số phương pháp học mới lạ của Effortless English:

 • Phương Pháp Học Văn Phạm không có “Quy Tắc”: bạn sẽ dùng văn phạm đúng mà hoàn toàn không cần học bất kỳ quy tắc văn phạm tiếng Anh nào cả.
 • Phương Pháp Effortless English Học Sâu Nhớ Lâu: giúp bạn nhớ từ vựng và sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ ghi nhớ các câu đối thoại, áp dụng chúng vào trong giao tiếp thực tế và cảm thấy mạnh dạn hơn với khả năng nói tiếng Anh của bạn.
 • Phương Pháp Học Chủ Động: những mẫu chuyện nhỏ của tác giả AJ Hoge sẽ luyện cho bạn cách nói chuyện và phản xạ tự nhiên. Đó là cách để bạn tránh được trạng thái lo âu và chậm nói.

Chắc hẳn đây là chương trình học quá quen thuộc với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh. Cũ nhưng không lạc hậu. Effortless English được cập nhật thường xuyên để phù hợp với xu thế chung. Khi tiếp cận với Effortless English bạn sẽ nhận ra những cách học tiếng anh cũ mà bạn dùng trong quá khứ chẳng là gì so với chương trình này.  

 • Pimsleur:  

Phương pháp học ngoại ngữ Pimsleur là phương pháp học ngoại ngữ dựa trên việc nghe. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – chắc bạn đã thấy con bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói tiếng Anh theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy. Rất đơn giản nhưng hiệu quả lại rất tốt. Chương trình Pimsleur English đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp chính xác và dễ dàng qua các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần phải lặp đi lặp lại 1 cách vô ý thức. Chú trọng đến việc nói và đọc, Pimsleur mài giũa hai kỹ năng của người học qua những bài học kéo dài 30 phút. Bài học được xem là hoàn tất nếu người nghe hiểu được 80% nội dung. Và tất nhiên, mỗi người học sẽ được nghe hướng dẫn với giọng người bản xứ.

Pimsleur phát triển chương trình dựa trên 4 nguyên lý:

 • Dự đoán: kĩ thuật “hỏi và đáp” khiến học sinh học chủ động hơn.
 • Sử dụng từ vựng thông dụng nhất: xây dựng hệ thống từ vựng cốt lõi cho người học.
 • Nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định: ôn lại từ vựng theo khoảng thời gian tăng dần.
 • Phương pháp học tự nhiên: chỉ dựa vào việc nghe

Bộ giáo trình Pimsleur

Vậy bạn đã có trong tay danh sách các chương trình học hiệu quả rồi nhé. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về việc học tiếng Anh hãy tham khảo ngay website X3English với vô vàn chủ đề học tiếng Anh “nóng hổi” được cập nhật thường xuyên nhé. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để bước tới thành công trên con đường học tiếng Anh.

Chúc các bạn thành công!!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook