ventolin evohaler dawkowanie €95.69

Những cách tẩy giun cho chó mèo không cần dùng thuốc

09:19:24 - 27/02/2019 - admin

Không cần sử dụng bất kỳ một loại thuốc tẩy giun cho chó nào mà cũng sẽ giúp chó của bạn thoát khỏi được giun sán nhưng với những cách này chỉ có thể giúp chú chó của bạn xua đuổi được 1 phần số lượng giun trong cơ thể thôi nhưng nó vẫn đảm bảo được chú chó của bạn sống khỏe mạnh và không bị bệnh tất do giun gây ra.Các bác sĩ của Thú Y Việt Nam khuyên các bạn nên sử dụng thực phẩm tự nhiên và các mặt hàng thảo dược để điều trị giun cho chó như thuốc theo đúng chỉ định.

Hiện nay có rất nhiều cách để xua đuổi giun sán ra khỏi cơ thể chó mà không cần đến thuốc tẩy giun nhưng các cách dưới đây chỉ nên áp dụng tạm thời các bạn vẫn nên dùng thuốc tẩy giun sẽ cho chó sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Trước khi tẩy giun cho chó bạn nên cho chó xét nghiệm phân xem trong cơ thể chó con giun sán hay không rồi mới áp dụng phương pháp tẩy giun hợp lý.

Tiếp theo bạn xác định tình trạng sức khỏe của chó trước khi bắt đầu tẩy giun. Bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ thú y trước khi áp dụng các phương pháp tẩy giun với thực phẩm tự sau đây.

  • Cho chó ăn tỏi: Nên cho chó ăn tỏi điều độ giữa các bữa ăn hoặc trộn tỏi với thức ăn của chó. Tỏi có tác dụng giảm cholesterol và tăng khả năng miễn dịch với các bệnh tật khác.
  • Cho chó ăn đinh hương, thì là, ngải cứu sẽ hỗ trợ xua đuổi các loại giun sán, ký sinh trùng trong ruột chó. Đinh hương là một chất chống ký sinh trùng trong tự nhiên có tác dụng giải tiêu diệt giun trong cơ thể chó mèo và cả cây thì là và ngải cứu đều có tác dụng tiêu diệt giun sán bên trong đường ruột của chó mèo. Ngoài ra thì là còn có tác dụng cải thiện hệ thống miễn dịch của chú chó trong khi đó ngải cứu có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa.
  • Điều trị sán dây cũng có thể sử dụng băng cách cho chó ăn hạt bí ngô. Bạn lấy hạt bí ngô xay nhỏ rồi cho chó ăn hoặc nấu chín trộn vào thức ăn cho chó.

Nếu như bạn chưa biết cách tẩy giun cho chó đúng cách thì nên xem chi tiết tại bài: http://thuyvietnam.com/tay-giun-cho-cho-dung-cach/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook