10 sbuffi di ventolin €27.34

Nhận chuyển phát nhanh cà phê hạt đi trung quốc

02:37:31 - 06/12/2017 - admin

Chuyển phát nhanh cà phê hạt đi trung quốc

Cà phê là thức uống thơm ngon, phổ biến của giới công sở. Những người làm công việc văn phòng hay những việc căng thẳng đầu óc, để khởi đầu một ngày mới mà không có những cơn buồn ngủ thường sẽ chuẩn bị bữa sáng có thêm một cốc cà phê nóng hổi thơm ngon.

Tại Việt Nam, có nhiều thương hiệu cả phê không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được bạn bè quốc tế biết đến và ưa chuộng. Cà phê có hai dạng là cà phê bột và cà phê hạt. Các lô hàng cà phê được gửi hàng đi trung quốc để kinh doanh thường có cả hai dạng trên nhưng nhìn chung phía Trung Quốc thích nhập cà phê hạt từ việt Nam hơn vì cà phê hạt vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị cà phê theo đúng ý muốn của người mua.

Chuyển phát nhanh cà phê hạt đi trung quốc

Cà phê hạt được gửi sang Trung Quốc với số lượng có thể là hàng mẫu, tầm 1 – 2 kg, có thể là hàng mà Trung Quốc đồng ý nhập với số lượng lớn cả tấn. Lô hàng càng lớn thì càng quan trọng bởi nếu có rủi ro trong vận chuyển thì tổn thất càng cao. Cà phê là hàng thực phẩm nên vận chuyển cũng khó khăn hơn những mặt hàng khác. Vì thế mà nhiều khách cần gửi hàng đều luôn muốn tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp, đã từng vận chuyển những mặt hàng thực phẩm đi Trung Quốc thường xuyên.

TDK Express là một trong những công ty chuyên về hàng thực phẩm đi Trung Quốc với số lượng lớn. Dù là hàng cả tấn chúng tôi cũng sẽ vận chuyển an toàn giúp quý khách và bao trọn gói thủ tục thông quan, người nhận tại Trung Quốc chỉ việc nhận hàng mà không cần làm bất kỳ giấy tờ, thủ tục nào thêm nữa.

Liên hệ

0936 40 15 18

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook