ventolin es con receta medica €10.32

Nguyên nhân bị sùi mào gà ở Nam – Nữ và cách chữa trị

04:24:41 - 19/06/2017 - admin

Sùi mào gà là căn bệnh thường gặp ở cả nam và nữ và nó rất khó để điều trị tận gốc trong 1 thời gian ngắn. Đặc biệt căn bệnh sùi mào gà còn có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác qua nhiều đường khác nhau.

Vậy những nguyên nhân nào khiến bạn có thể bị nhiễm căn bệnh sùi mào gà?

Nguyên nhân trực tiếp gây nên bệnh sùi mào gà ở nam và nữ là:

+ Bệnh sùi mào gà có thể bị lây nhiễm qua đường tình dục theo như ước tính thì nếu người không bị sùi mào gà quan hệ với người bị bệnh có nguy cơ bị nhiễm bệnh lên đến 70%.

+ Bệnh sùi mào gà thường bị ở những người có đội tuổi từ 20 – 30 và những đối tượng này thường quan hệ bừa bãi với nhiều người.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà gián tiếp:

+ Bi bệnh sùi mào gà do vô tinh đụng vào đồ vật cá nhân của người mắc bệnh sùi mào gà.Những người bị kiểu này thường là người có hệ miễn dịch kém và vô tình đụng phải chất nhầy của cười nhiễm sùi mào gà.

+ Bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm đối với nữ giới nếu như bị nhiễm qua đường tình dục có thể gây ung thư cổ tử cung

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Dùng thuốc bên ngoài: Với các nốt sùi mào gà còn nhỏ, độc lập và mọc ở khu vực bên ngoài người bệnh có thể điều trị bằng cách chấm các dung dịch như dung dịch Axid trichloaxetic 80-90% hoặc dung dịch Podophyllotoxine 20-25% trực tiếp lên vết thương mỗi ngày. Chú ý không được bôi dung dịch lên các niêm mạc như bên trong âm đạo, cổ tử cung vì có thể gây bỏng da.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng các phương pháp điều trị vật lý trị liệu như tia laze, áp lạnh, nhiệt điện…:Các phương pháp điều trị sùi mào gà này có thể tiêu diệt được các nốt sùi mào gà mọc sâu bên trong, cho hiệu quả cao nhưng thường gây đau đớn cho người bệnh trong khi thực hiện, dễ để lại sẹo, và thời gian phục hồi lâu.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT: Đây là phương pháp chữa sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, dứt điểm, an toàn và không đau đớn, không tái phát.

Xem thêm các cách trị sùi mào gà khác tại link: http://dactrisuimaoga.com/benh-sui-mao-ga-nc,735

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook