ventolin pumpica za djecu €62.41

Địa chỉ nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo bạn có thể nhập về bán

08:39:52 - 11/03/2021 - admin

Bạn là một chủ shop của hàng bán lẻ hay là bán online về thức ăn cho chó mèo và đang muốn tìm kiếm một số địa chỉ nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo với nhiều mẫu mã sản phẩm, giá bán cạnh tranh. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những nơi mà bạn có thể mua sỉ thức ăn cho thú cưng với giá thấp nhất giúp bạn tích kiệm nhiều chi phí hơn.

1. Việt Gift Market (Gift Pet Shop)

Dẫn đầu là đơn vị Vietgiftmarket, shop chuyên cung cấp sỉ đồ dùng cho chó mèo trong đó có nguồn hàng thức ăn danh cho thú cưng mà bạn đang cần tìm kiếm. Việt Gift Market là đơn vị đại lý bán buôn nhập các mặt hàng thức ăn dành cho chó mèo từ các xưởng Trung Quốc về cung cấp cho các shop tại Việt Nam. Bạn có đặt mua các loại thức ăn dành cho chó mèo của Việt Gift Market với số lượng lớn để có giá thấp nhất.

Việt Gift Market khẳng định cung cấp các nguồn thức ăn mẫu mã đa dạng, chất lượng dinh dưỡng cao, date còn dài hạn. Mục tiêu đối tượng khách hàng của Việt Gift Market nhắm tới là khách hàng mở petshop, spa, bệnh viện thú ý.

Việt Gift Market đơn vị cung cấp nguồn hàng thức ăn cho chó mèo uy tín số 1 tại Việt Nam

Việt Gift Market đơn vị cung cấp nguồn hàng thức ăn cho chó mèo uy tín số 1 tại Việt Nam

Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thức ăn cho chó của Việt Gift Market tại link: https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/thuc-an-cho-cho-meo/

Thông tin địa chỉ về Việt Gift Market:

– Phone: 0977.032.686 – 0982.772.142
– Email: vietgiftmarket@gmail.com
– Website: https://vietgiftmarket.com/
– Địa chỉ: Số Nhà 25 Ngách 5/10 Đường Tân Nhuệ, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2. Mèo Cún Pet Shop

Đây là một cửa hàng bán phụ kiện chó mèo lâu đời tại phố Trường Chinh – Hà Nội và hiện tại có thêm bán sỉ các đồ dùng phụ kiện, thức ăn dành cho thú cưng nhập từ Trung Quốc. Mục tiêu khách hàng của Mèo Cún Pet Shop vẫn là buôn bán dành cho khách lẻ & bán sỉ phụ kiện chó mèo.

Địa chỉ của mèo cún hiện tại: 88 Trường Chinh , Hà Nội.

3. Tự lấy nguồn thức ăn chó mèo tại Trung Quốc

Nếu bạn có ý định nhập thức ăn chó mèo số lượng lớn mỗi sản phẩm tầm lớn hơn 20 sản phẩm/ mã sản phẩm thì bạn có thể tự nhập hàng thông qua việc order từ các xưởng bên Trung Quốc qua các trang thương mại điện từ như Taobao, alibaba,tmall,1688… đây là các trang web thương mại điện tử hiện đang bán thức ăn cho chó mèo được nhiều người mua hàng lựa chọn.

Bạn có thể nhập thức ăn cho chó mèo tại các sàn thương mại điện tử của Alibaba

Bạn có thể nhập thức ăn cho chó mèo tại các sàn thương mại điện tử của Alibaba

Để mua được hàng trên các trang thương mai điện tử trên bạn cần làm theo các bước sau:  Tìm một bên thứ 3 để đặt hàng trung gian và hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam, Bạn cần gửi link các sản phẩm cần đặt + với số lượng để bên thứ 3 đặt hàng sau khi đã hàng xong họ sẽ thông báo chi phí cho bạn và bạn cần đặt cọc một số tiền cho họ tầm 50 – 70% chi phí đơn hàng tùy vào từng bên, sau khi đã thanh toán xong bạn cần trờ 10 – 15 ngày để hàng về tới Việt Nam và đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng.

Trên đây là những chia sẻ về nguồn hàng thức ăn cho chó mèo và những địa chỉ bạn có thể lấy hàng uy tín và không lo thất thoát chi phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook