dosis ventolin espettorante €27.30

Nên mua ghế sofa nỉ hay da nếu thời tiết thay đổi liên tục

04:40:25 - 03/10/2018 - admin

Nếu bạn đang ở miền Bắc thì sẽ thấy, thời tiết nắng mưa ẩm ướt thường xuyên thay đổi theo tuần và tháng chứ không riêng gì 4 mùa của 1 năm nên quyết định nên mua ghế sofa nỉ hay da cho phòng khách là không hề đơn giản!

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những đặc tính của mỗi loại này để biết nên chọn sofa nỉ hay da cho phòng khách trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay, bạn tham khảo.

Sau đó hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm mua cho phòng khách một bộ sofa hien dai phù hợp nhất nhé!

Nên mua ghế sofa nỉ hay da nếu thời tiết thay đổi?

Dưới đây là những đặc điểm cơ bản của sofa nỉ, sofa da dựa trên độ bền co dãn, một số đặc điểm khác khi thời tiết thay đổi. Cụ thể

Ghế sofa da (thật)

Sofa bằng da thật có độ bóng thẩm mỹ rất đẹp, sang trọng và mịn. Màu da ít bị phai màu và dễ lau chùi vệ sinh bằng nước.  Tuy nhiên nếu trời nóng ẩm lâu ngày sau đó lạnh có thể khiến da bị co ngót/ dãn nở không đều nên dễ mất tính đàn hồi.  Chi phí cho ghế sofa da cũng không hề rẻ!

Bạn tham khảo

Nên chọn ghế sofa nỉ hay da?

Ghế sofa da (giả)

Cũng căng bóng như sofa da thật và rẻ hơn, nhưng lại khá nóng vào mùa hè, lạnh vào mùa đông. Dùng ghế này cơ thể không thoát được mồ hôi vào mùa nóng.

Tổng quan: Thẩm mỹ rất đẹp, sang trọng nhưng tương đối nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông.  Nếu nuôi động vật trong nhà sẽ là bất lợi lớn, chi phí cho nó không hề rẻ!

Ghế sofa nỉ

Là sofa vải nỉ, giá rẻ và nhiều màu sắc. Ưu điểm lớn nhất là sofa nỉ không nóng cũng không lạnh, không bị co ngót khi thời tiết thay đổi, thấm nước nhưng cũng nhanh khô. Nhược điểm của sofa nỉ là dễ dính bụi nên phải thường xuyên giặt.

Nhận xét tổng quan thì nếu thời tiết thay đổi theo tuần và tháng như miền Bắc nước ta, có lẽ sofa nỉ sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên nếu không khí trong phòng khách ít thay đổi và có điều kiện thì bạn có thể dùng ghế sofa da.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook