cuantos dias ventolin €100.29

Nên hay không nên làm răng khểnh giả

04:32:41 - 05/04/2017 - admin

Trồng răng khểnh giả đang là trào lưu của những bạn trẻ hiện nay đặc biệt với những ai mong muốn mình có được 1 nụ cười duyên dáng. Nhưng nếu chiếc răng khểnh không được thực hiện đúng kỹ thuật cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng đáng tiếc đến sức khỏe răng miệng. Vậy có nên trồng răng khểnh hay không.

Ý nghĩa của chiếc răng khểnh

Xem thêm: răng khôn mọc

Cách làm răng khểnh tại nhà giúp bạn có được 1 chiếc răng khểnh hoàn hảo.

Răng khểnh là chiếc răng nanh nhưng lại mọc hơi chếch lên trên nướu. Trong quá trình răng vĩnh viễn mọc bị lệch khỏi cung hàm, thông thường răng khểnh chỉ có 1 chiếc nhưng ở nhiều người cũng có đến 2 chiếc răng khểnh và hình dáng của từng chiếc răng cũng phụ thuộc vào từng mức độ lệch lạc của mầm răng.

Răng khểnh mang lại nét duyên dáng và cuốn hút đối với người đối diện, đặc biệt nó càng thu hút với những bạn gái. Đó cũng chính là nguyên nhân mà những ai sở hữu răng khểnh thường được mọi người đánh giá là rất duyên dáng và dịu dàng.

Cách làm răng khểnh tại nhà

Có thể bạn quan tâm: nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Có nên trồng răng khểnh hay không

Theo những chuyên gia đánh giá 1 hàm răng khỏe mạnh là khi những chiếc răng đó mọc đúng vị trí trên cung hàm, chắc khỏe, sáng bóng. Trong đó mỗi răng sẽ có những nhiệm vụ riêng biệt. Khi răng mọc lệch nó sẽ không đảm bảo được chức năng vốn có. Chính vì thể răng mọc lệch được xem như 1 bệnh lý cần phải chỉnh sửa.

– Răng khểnh làm cho nụ cười của người sở hữu trở nên thu hút, do đó có nhiều người tìm đến các dịch vụ nha khoa trồng răng khểnh giả để làm đẹp. Theo các bác sĩ để có 1 chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên cần đảm bảo các yếu tố về trình độ y bác sĩ, có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như kỹ thuật làm răng sứ phải được thực hiện 1 cách chính xác. Thêm vào đó nguyên liệu sử dụng để làm răng sứ cũng cần đảm bảo độ chuẩn xác và bền chắc.

– Để trồng được răng khểnh, người thực hiện sẽ phải đối mặt với khá nhiều nguy cơ như hai răng thật ở 2 bên sẽ phải mài nhỏ để có thể tạo kẽ hở giúp cho việc tạo hình của răng khểnh. Nếu lớp men răng bị mài mòn sẽ rất khó để hồi phục, nếu răng sứ làm sai kỹ thuật thì người trồng răng giả sẽ rất dễ bị ê buốt cũng như tình trạng sâu răng rất dễ xảy ra.

– Ngoài ra , thức ăn sẽ dễ mắc lại ở dưới răng phần tiếp xúc giữa răng thật đối với răng khểnh dẫn đến tình trạng hôi miệng và viêm nhiễm cho chân răng. Nếu răng khểnh được gắn vào thì chức năng của răng sẽ không được như lúc đầu, chức năng ăn nhai sẽ giảm sút, viêm nướu sẽ dễ xảy ra.

Vì vậy, sau khi thực hiện trồng răng khểnh, cần lưu ý đến việc chăm sóc răng miệng 1 cách tốt nhất và tuân theo sự hướng dấn của bác sĩ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook