ventolin inalatore per gravidanza €60.11

Nên chọn bàn ăn hình gì tốt nhất nếu theo phong thuỷ?

06:39:13 - 26/09/2018 - admin

Bàn ăn là đồ nội thất không thể thiếu cho phòng ăn vì nó giúp các thành viên trong gia đình gắn kết hơn. Đó là lý do nếu nhà bạn chưa có thì ít nhiều hãy tìm mua 1 chiếc bộ bàn ăn đẹp tại nội thất Go Home theo gợi ý đó để chọn chiếc phù hợp nhất nhé!

Câu hỏi được đặt ra là, nên chọn bàn ăn hình gì? Xét trên phương diện phong thuỷ, thì kiểu dáng bàn ăn cũng góp phần xây dựng vai trò, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, hoặc theo hướng gia trưởng, hoặc bình đẳng, hoặc tế nhị lịch thiệp.

Bạn tham khảo

Bàn ăn gì tốt nhất với phong thuỷ?

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ngay dưới đây.

Hình dáng bàn ăn nói lên điều gì?

  • Bàn ăn hình tròn tượng trưng cho sự đoàn viên, đủ đầy. Mọi người trong gia đình từ ông bà tới bạn và con cái đều có vai trò bình đẳng như nhau, đều có thể đóng góp ý kiến xây dựng.
  • Bàn ăn chữ nhật khá phổ biến, nếu chủ nhà ngồi ở cạnh nhỏ của bàn thì sẽ dễ thể hiện sự áo đặt, còn nếu các thành viên ngồi ở cạnh dài của bàn và đối diện nhau thì bình đẳng nhưng theo hướng quy tắc hơn, kiểu đề xuất ý kiến.
  • Bàn ăn hình vuông ít được sử dụng vì góc cạnh khá lộ liễu, bàn ăn càng cong và mềm mại càng tốt. Các thành viên cũng dễ chia bè phái vì loại bàn ăn này.
  • Bàn ăn hình elip: Là loại bàn tiếp khách tại gia khá lịch thiệp, nhưng nếu để sử dụng trong gia đình thì có phần kiểu cách, lẫn lộn giữa sự gia trưởng, mối quan hệ hơi nhạt nhoà.

Vậy nên chọn bàn ăn hình gì?

Tất nhiên đây chỉ là những đánh giá hình dáng bàn ăn trên phương diện phong thuỷ, khi chọn chiếc phù hợp thì bạn cần tính toán tới số lượng thành viên, khách mời và diện tích của căn phòng.

Nhưng trên phương diện phong thuỷ, có lẽ bạn đã biết mình nên chọn bàn ăn hình gì rồi chứ?

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook