si può avere ventolin durante la gravidanza €123.03

Nam mệnh Hỏa xăm hình gì mang lại may mắn, tài lộc

00:34:42 - 16/06/2018 - admin

Chọn hình xăm không đúng cách, khắc mệnh dễ dẫn đến phá tướng, xóa bỏ đi mọi may mắn mà nam mệnh Hỏa đang sở hữu và đem tới nhiều điều tai ương, họa hạn. Để chọn lựa được hình xăm cho nam mệnh Hỏa không hề dễ dàng bởi cần phải dựa theo nhiều yếu tố để đánh giá sự hợp khắc. Cùng tìm hiểu và chọn lựa hình xăm nam mệnh Hỏa qua bài viết dưới đây.

1. Chọn hình xăm cho nam mệnh Hỏa theo yếu tố nào?

Nam mệnh Hỏa là những người sinh năm 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008 và 2009.Chọn hình xăm hợp nam mệnh Hỏa thì cần dựa vào mối quan hệ giữa tương sinh và tương khắc, để gặp nhiều may mắn và tránh được xui xẻo, tai ương.

  • Chọn hình xăm nam mệnh Hỏa dựa vào tính cách

Hai tính cách đặc trưng nhất của người mệnh Hỏa là sáng tạo và kiêu ngạo. Họ là người dũng cảm, nhiệt tình và tự tin, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và luôn tràn đầy năng lượng. Yếu điểm của người mệnh Hỏa là cả thèm chóng chán, thiếu kiên nhẫn và kiêu ngạo, hiếu chiến.

  • Nam mệnh Hỏa nên xăm hình gì theo ngũ hành mệnh

Theo ngũ hành mệnh, khi chọn hình xăm hợp nam mệnh Hỏa cần chọn hình xăm tương sinh  và tương hỗ với mệnh đó. Do Mộc sinh Hỏa, mộc có thể dùng để đốt tạo ra lửa nên màu xanh là cây rất thích hợp với người mệnh Hỏa. Những màu thuộc bản mệnh Hỏa như đổ, đỏ cam, tím, hồng cũng sẽ đem lại may mắn cho nam mệnh Hỏa.

2. Nam mệnh Hỏa xăm hình gì mang lại may mắn, tài lộc

Cùng theo thuyết ngũ hành, do Mộc sinh Hỏa nên những hình xăm liên quan đến hoa lá, cỏ cây… sẽ giúp nam mệnh Hỏa luôn gặp may mắn và có quý nhân phù trợ. Hỏa tương Hỗ với Hỏa nên hình xăm mang tính lửa như mặt trời, rồng, ngựa…. thể hiện rõ nhất tính cách của người mệnh Hỏa, giúp họ luôn gặp bình an, thuận buồm xuôi gió và phát tài phát lộc.

Về nam mệnh Hỏa xăm hình ở đâu tốt nhất, thì vị trí hình xăm là tùy theo sở thích của từng người, không nhất thiết phải bắt buộc ở vị trí nào cả.

Như vậy những hình xăm hợp mệnh Hỏa là những hình xăm có chủ đề về mặt trời, rồng, ngựa, cây cối, hoa lá,… kết hợp với màu đỏ, cam, hồng, xanh lá cây. trên đã trả lời cho câu hỏi nam mệnh Hỏa nên xăm hình gì, hy vọng qua đó giúp bạn chọn lựa được hình xăm cho nam mệnh Hỏa đem lại may mắn và tài lộc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook