dosaggio normale per ventolin hfa €113.97

MUA CHỨNG CHỈ TIN HỌC THEO THÔNG TƯ 03

08:26:36 - 24/12/2018 - admin
  1. TẠI SAO CẦN CHỨNG CHỈ TIN HỌC?

Bên cạnh chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học ngày nay cũng trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống. Để thuyết phục các nhà tuyển dụng khi đi xin việc hay hoàn thiện hồ sơ đủ điều kiện dự thi công chức, viên chức, bạn không đơn thuần chỉ cần một tấm bằng đại học, cao đẳng,… mà buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh và chứng chỉ tin học đi kèm. Tại sao ư? Vì hầu hết các doanh nghiệp hiện nay khi tuyển nhân viên đều đưa ra yêu cầu cần thành thạo tin học văn phòng. Sự thành thạo này được đánh giá dựa trên những kỹ năng thực tế trong việc sử dụng máy tính, internet, phần mềm văn phòng. Và đương nhiên, không gì chứng minh trình độ năng lực tốt hơn là sở hữu một tấm bằng chứng chỉ tin học. Xem chứng chỉ tin học theo thông tư 03

Chứng chỉ tin họcChứng chỉ tin học ứng dụng, Thông tư 03 ngày 11/3/2014 của Bộ TT&TT

Với những ai có ý định dự thi công chức nhà nước thì chứng chỉ tin học theo thông tư 03 càng là điều kiện bắt buộc cần phải có để hoàn thiện hồ sơ dự thi công chức. Điều này đã được nêu rất rõ trong nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/03/2010.

Tuy nhiên, để có được chứng chỉ tin học này, người học thường phải tham gia một khóa học và thi tốt nghiệp để được cấp chứng chỉ. Việc này đôi khi khá mất thời gian và tốn chi phí trong khi nhiều người đang cần gấp để bổ sung vào hồ sơ xin việc hay dự thi công chức. Do đó, nhiều người xử lý nước tp vinh không ngần ngại và tìm đến các trung tâm để mua chứng chỉ tin học nhằm tiết kiệm thời gian. Vậy có nên mua chứng chỉ tin học theo thông tư 03 hay không?

  1. NÊN MUA CHỨNG CHỈ TIN HỌC THEO THÔNG TƯ 03 HAY KHÔNG?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học, chứng chỉ tiếng Anh với những lời mời gọi hấp dẫn “lấy bằng nhanh – chi phí rẻ”, “thi luôn không cần học”,…. Nhưng sự thật thì sẽ không thể có một tấm bằng thật nào nếu bạn không bỏ công sức và đi thi. Và những lời cam kết như chỉ cần gửi thông tin kèm ảnh thẻ là học viên sẽ có bằng, chứng chỉ thật 100% – Công chứng trên toàn quốc…  hoàn toàn là những tiểu xảo đặt ra để người mua chứng chỉ tin học dễ tin. Chứng chỉ thật cần có thời gian nhất phim chiếu rạp tháng 2 2019 định để hoàn thiện phôi bằng cũng như lưu hồ sơ gốc Nhưng nếu bạn không đi thi đồng nghĩa với việc không có bài thi hay chữ ký của học viên ở các phần thi lý thuyết và thực hành. Không có chữ ký ở danh sách phòng thi và đồng nghĩa với việc là không có hồ sơ gốc. Mà bằng cấp mà không có hồ sơ gốc thì lúc bạn xin xác nhận hay xác minh sẽ không có.

mua chứng chỉ tin họcVì vậy, đừng mất tiền oan đi mua chứng chỉ tin học giả để rồi sau này công việc khó khăn, thậm chí còn để lại những hậu quả khôn lường. Hãy bớt chút thời gian đăng ký dự thi tại Trung tâm Tiếng Anh – Tin học Liên Việt Education. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm – chuyên môn cao. Chắc chắn mang đến cho bạn những kỳ thi chứng chỉ tin học với TỈ LỆ ĐỖ cao nhất.

Mọi thông tin thắc mắc và đăng ký thi vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VEISPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline086.993.1510

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook