come inalare correttamente ventolin €96.42

Mẹo sử dụng thùng carton đóng gói đồ đạc an toàn

08:02:50 - 28/08/2018 - admin

Khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng đều là công việc khá vất vả nhất là khi bạn tự thực hiện các công việc. Đóng gói đồ đạc rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của các loại thiết bị, tài sản trong lúc vận chuyển.

Sử dụng thùng carton trong lúc đóng gói khá tiện dụng và có nhiều lợi ích. Dưới đây, chúng tôi cung cấp với bạn một số mẹo đơn giản sử dụng thùng carton giúp việc chuyển nhà đơn giản hơn.

Dùng đúng kích thước để đóng gói dễ và an toàn hơn

Mẹo sử dụng thùng carton đóng gói đồ đạc an toàn

Việc lựa chọn kích thước thùng carton rất quan trọng và bạn cần phải lựa chọn loại đủ cứng cáp thì mới đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Những đồ đạc có tính chất nặng như sách, thiết bị điện tử nên được đặt trong thùng carton nhỏ. Còn các loại đồ mềm, nhẹ như gối, chăn ga thì có thể bỏ vào thùng lớn hơn.

Không nên để khoảng trống trong thùng

Bạn không nên để khoảng trống trong thùng khi đóng bởi như vậy sẽ lỏng lẻo và tăng khả năng làm hư hỏng đồ đạc. Nếu vì tính chất đồ đạc mà không được khít, có nhiều khoảng trống thì bạn nên dùng khăn mềm, chăn để lót và bít kín chỗ trống này.

Không lẫn lộn các loại đồ đạc với nhau

Vì chưa từng chuyển nhà nên bạn có thể đóng gói các loại đồ đạc lẫn lộn với nhau. Điều này khiến cho bạn phải vất vả với đống đồ hỗn độn sau đó. Phân loại lần lượt ra rồi mới cho vào vị trí của nó. Do vậy, khoa học nhất là bạn hãy phân loại rồi mới đóng gói. Sau khi đóng vào thùng thì chỉ cần dùng bút ghi chú bên ngoài để đảm bảo nhận diện đơn giản nhất.

Đánh dấu thùng carton

Bạn có thể mua cả lố thùng như nhau về và đóng gói rất nhiều thùng mới hết đồ đạc. Khi đó, kể cả khi bạn có trí nhớ thần thánh thì cũng không thể đảm bảo trong thùng đựng gì. Tốt nhất, hãy đánh dấu thùng bằng bút dạ hoặc giấy nhớ bên ngoài. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể ghi lại danh sách những đồ đạc và các thùng để khi đến nơi ở mới có thể dễ dàng kiểm tra.

Dán băng keo lại cẩn thận

Dùng băng keo dán chắc chắn cả mặt trên và mặt dưới ít nhất là 2 lần để đảm bảo an toàn trong lúc vận chuyển. Hai mặt này chịu nhiều áp lực nhất nên cần phải thực hiện càng cẩn thận càng tốt.

Khi đóng gói, công việc này có thể khó khăn với những ai mới thực hiện lần đầu. Tuy nhiên, chỉ cần để ý một chút và có phương pháp là mọi việc sẽ được thực hiện đơn giản hơn. Hoặc nếu bạn vẫn chưa cảm thấy yên tâm, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, thùng carton, nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm nên đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và đóng gói một cách khoa học nhất.

Nguồn: http://blogtruyen.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook