sciroppo di albuterolo €95.52

Mẹo hay chữa hôi miệng bằng lá ổi hiệu quả 100%

04:59:34 - 24/03/2017 - admin

Lá ổi có thể chữa hôi miệng bạn có tin? Rất nhiều người khó chịu và mặc cảm với mùi hôi miệng nhưng lại không nghĩ một cách chữa hôi miệng đơn giản và tuyệt vời như vậy

Lá ổi có vị thơm dịu và hơi chát chát. Lá ổi có thể chữa được nhiều bệnh đặc biệt là hôi miệng.

Cách chữa hôi miệng với lá ổi

Dùng lá ổi nhai trực tiếp

Dùng một lượng khoảng 3-4 lá ổ rửa sạch, nên chọn lá bánh tẻ hoặc hơi già chút. Chỉ cần nhai lá ổi trong vài phút rồi bỏ ra sau đó xúc miệng thật kĩ.

Mùi lá ổi có thể khiến nhiều người cảm thấy khó chịu nên cách này sẽ tùy thuộc vào từng người áp dụng được hay không nhé.

Nếu bạn không nhai được trực tiếp lá ổi thì bạn có thể thực hiện như sau: Dùng lá ổi giã nát và vắt lấy nước hoặc bạn cũng có thể dùng máy say sinh tố say nhuyễn vắt lấy nước cốt. Dùng nước cốt này trộn với kem đánh răng và đánh răng hàng ngày.

Cách chữa hôi miệng bằng lá ổi này cần được thực hiện hàng ngày và trong thời gian dài nên cần bạn phải kiên trị thực hiện sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

Còn một cách nữa rất hiệu quả mà dễ thực hiện đó là bạn dùng một lượng vừa đủ lá ổi tươi sau đó hãm với nước sôi hoặc đun nước lá ổi và thực hiện súc miệng với nước lá ổi trong khoảng 10 phút. Có thể tăng tác dụng khử mùi hôi miệng bạn có thể pha thêm lượng vừa đủ muối vào nhé.

Cách chữa hôi miệng bằng lá ổi này cần thực hiện thường xuyên trong khoảng 1 tuần mới thấy được hiệu quả nên bạn đừng nóng vội nhé. Đây là cách dùng lá cây tự nhiên nên rất an toàn không gây hại gì.

Cách chữa hôi miệng triệt để

Cách thực hiện trên chỉ khử được mùi hôi miệng phần nào nếu bạn bị hôi miệng nặng và kèm theo viêm nhiễm khoang miệng. Cộng với đó thời gian thực hiện khá lâu mới thấy được tác dụng cũng như không thể dứt điểm nguyên nhân gây hôi miệng.

Có một cách nhanh chóng giúp bạn loại bỏ hôi miệng cũng như các viêm nhiễm, bệnh nha chu hiệu quả triệt để nhất. Hãy đến với nha khoa KIM để được thăm khám và chữa trị ngay nhé.

Tại nha khoa KIM, các bác sĩ sẽ tầm soát bệnh răng miệng để biết tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn và có hướng điều trị tốt nhất. Bắt đầu bằng việc cạo vôi răng để làm sạch vi khuẩn cũng như mảng vụn thức ăn. Nha khoa KIM đang áp dụng công nghệ cạo vôi răng siêu âm giúp làm sạch vôi răng nhanh chóng, an toàn và tuyệt đối không đau không ê buốt.

Tùy vào tình trạng viêm nhiễm và bệnh nha chu mà bác sĩ sẽ tiến hành chữa viêm, trám răng sâu,… Sau khi điều trị và phục hồi tình trạng sức khỏe răng miệng bạn không viêm nhiễm thì mùi hôi miệng cũng sẽ không còn.

Bạn đừng ngần ngại liên hệ về nha khoa KIM nhé: http://caovoirang.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook