ventolin provoca sonnolenza €92.100

7+ Mẫu khay trà gỗ đẹp dành cho không gian phòng khách gia đình bạn

01:43:02 - 06/02/2019 - admin

Với những người yêu thích uống trà, đam mê trà đạo thì bộ khay trà gỗ là một trong những món đồ không thể thiếu trong không gian phòng khách hoặc khu vực thưởng trà của gia đình. Thế nhưng để mua khay trà gỗ đẹp, phù hợp với không gian tổng thể căn phòng không phải là việc dễ dàng. Blog truyện xin giới thiệu tới các bạn 7 mẫu khay trà gỗ đẹp dành cho những người yêu phong cách trà đạo có thể chọn mua cho mình.

1. Khay trà bằng gỗ

Với những người theo phong cách trà đạo thì khay trà bằng gỗ là loại khay trà được sử dụng phổ biến nhất, chúng thường đi kèm với các dụng cụ pha trà bằng gỗ khác nữa. Do nhu cầu mua khay trà bằng gỗ nhiều vì thế các mẫu thiết kế khay trà bằng gỗ cũng rất đa dạng và nhiều loại mẫu mã khác nhau từ kiến trúc cổ kình theo phong cách xưa, theo phong cách Trung Hoa cho đến những thiết kế hiện đại.

Ưu điểm của khay trà bằng gỗ là độ bền cao hơn so với các loại khay trà khác, sang trọng, lịch sự.

1.1 Khay trà gỗ kiểu nhật

Mẫu khay trà gỗ của nhật từ lâu đã nổi tiếng với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng rất tinh tế và tiện lợi đặc biệt những mẫu khay trà gỗ của nhật hay bất cứ đồ dùng nào khác của Nhật luôn ưu tiên tích kiệm không gian sống.

Khay trà gỗ của nhật thường rất thấp, chiều cao <5cm, chiều dài thường từ 30 – 70cm.

Giá bán của một sản phẩm khay trà gỗ kiểu nhật giao động từ 200 –  500k 1 sản phẩm.

1.2 Khay trà gỗ Mini

Khay trà gỗ mini là một biến thể của khay trà gỗ kiểu Nhật, với dòng sản phẩm khay trà gỗ mini sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và đặt khay trà ở bất cứ khu vực nào bạn muốn hoặc thậm trí mang theo khay trà đi du lịch cũng rất tiện.

Khay trà gỗ mini được đánh giá là tiện lợn và phù hợp với những gia đình có không gian phòng khách nhỏ hẹp.

Bộ khay trà gỗ mini kích thước dài sẽ từ 25 – 50cm, rộng 20 – 30cm, cao khoàng 3 – 5cm

Khay trà gỗ mini có giá khá mềm từ 150 – 500k tùy từng loại chất liệu gỗ.

1.3 Khay trà gỗ Trung Quốc

Trung Quốc là cái nôi của trà đạo thế giới và Trung Quốc cũng có rất nhiều các mẫu khay trà độc đáo với những mẫu thiết kết sang trọng, đồ sộ cho tới đơn giản. Các loại kích thước khay trà to nhỏ đều có cả.

Khay trà gỗ Trung Quốc được đánh giá là phù hợp với nhưng gia đình có không gian phòng khách vừa và rộng.

Giá bán khay trà gỗ TQ rao động tự 300 –  3tr.

1.4 Khay trà gỗ hình tròn

Bên cạnh những mẫu khay trà gỗ hình chữ nhật phổ biến thì khay trà gỗ hình tròn cũng là một lựa chọn thú vị dành cho những ai đang có ý định mua khay trà. Với thiết kế khay trà đặc biệt hình tròn sẽ tạo nên phong cách độc đáo cho phòng khách của gia đình bạn.

Để xem các mẫu khay trà gỗ đẹp khác khách hàng truy cập link: https://vietgiftmarket.com/mau-khay-tra-go-dep/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook