considerazione infermieristica per ventolin €93.61

Màn hình samsung galaxy s8 có điểm gì đặc biệt

08:51:16 - 18/08/2018 - admin

Sau khi cho ra mắt Galaxy S8 với rất nhiều những thay đổi mới lạ về thiết kế ngoại hình, cấu hình sản phẩm, tích hợp thêm khá nhiều tính năng mới… Tuy nhiên nổi bật nhất trong đó có lẽ là việc tích hợp màn hình samsung galaxy s8 bằng tấm nền vô cực. Giúp khả năng hiển thị nội dung và hình ảnh được tốt hơn.

Một số thông tin cơ bản về màn hình samsung galaxy s8

Samsung galaxy s8 vẫn sử dụng diện tích màn hình với tỷ lệ 16:9 giống với các phiên bản tiền nhiệm trước đó là Galaxy S7. Chiều dài và rộng của màn hình lần lượt là 4,9 inch và 2,7 inch. Chính vì thế, chúng ta có thể kết luận, nếu sử dụng tỷ lệ màn hình cũ, đường chéo màn hình của S8 vào khoảng 5,57 inch, to hơn một chút so với màn hình của S7 Edge “tiền nhiệm” (chưa tính diện tích cạnh màn hình uốn cong).

Sự đặc biệt đến từ Màn hình vô cực

Màn hình vô cực ( Infinity Display ) áp dụng trên samsung galaxy s8 được xem là  tiêu chuẩn tiếp theo để Samsung khẳng định vị thế của kẻ dẫn đầu, mở ra tiêu chuẩn mới. Đây là công nghệ hoàn toàn mới giúp Samsung càng chứng tỏ với mọi người tiêu dùng răng chúng tôi luôn biết cách thay đổi để mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Hiên nay nhất là trong ngành công nghệ đang có sự phát triển vượt bậc vì thế mọi tiêu chuẩn đều dễ dàng bị vượt qua. Nhưng với Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+, màn hình cong tràn viền vô cực xuất hiện như một tiêu chuẩn lần đầu tiên xuất hiện, kèm nhiều tính năng vô cùng ấn tượng.

>>> Samsung galaxy s8 edge giá bao nhiêu

Màn hình samsung galaxy s8 có điểm gì đặc biệt 1

Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình vô cực ( Infinity Display )

Có một sự thay đổi nhỏ trong quá trình thiết kế màn hình đó là Samsung galaxy s8 sử dụng màn hình 5,8 inch, còn Galaxy s8 + sử dụng mang hình 6,2 inch . Đây có thể là điều mà Samsung muốn người dùng có sự lựa chọn giành riêng cho từng kích thước sản phẩm mà mình ưa thích. Nhưng cả 2 đều có điểm chung sử dụng công nghệ Super AMOLED với độ phân giải WQHD + 2960 x 1440 pixel (tỷ lệ 18,5: 9).

Với thiết kế thực tế thì màn hình Samsung galaxy s8 hiếm hơn 80% màn hình phía trước của điện thoại, và lớn hơn khoảng 18% so với màn hình Samsung Galaxy S7 tiền nhiệm. Mặc dù chiều dài của màn hình có chút thay đổi nhưng chiều rộng không có sự thay đổi mấy so với các phiên bản trước đó.

Ngoài ra, Samsung cũng đã tích hợp thêm  tất cả các nút bấm vật lý vào màn hình hiển thị của điện thoại xuống dưới màn hình cảm ứng, tạo nên một thiết kế liền mạch và xuyên suốt sản phẩm. Nút Home vậy lý được thay thế bằng nút Home cảm ứng khá tinh tế giúp tổng thể máy nhìn gọn gàng hơn. Để sử dụng được các phím cảm ứng này người dùng chỉ cần chạm nhẹ  vào mình hình sẽ thấy ngay.

Màn hình samsung galaxy s8 có điểm gì đặc biệt 2

Samsung Galaxy S8 sở hữu màn hình vô cực ( Infinity Display )

Hơn nữ, các phím di chuyển trước và sau có thể được tùy chỉnh thay đổi theo các màu khác nhau. Samsung cũng đã thu nhỏ các mép viền bezel ngay cả khi bổ sung thêm một máy quét mống mắt cho máy ảnh mặt trước.

Màn hình vô cực với thiết kế rất cân đối giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.  Nhờ tỷ lệ mà hình lên đến 18,5: 9, thì Samsung Galaxy S8 cho phép người dùng xem nhiều hình ảnh cũng như đọc nhiều văn bản hơn trong email. Điều đặc biệt nữa là màn hình của Samsung galaxy s8 đã được tối ưu hóa để cải thiện khả năng sử dụng đa cửa sổ, vì vậy bạn sẽ có thể gõ tin nhắn văn bản trên bàn phím đầy đủ của điện thoại trong khi xem một clip YouTube cùng một lúc.

Với tính năng Snap Window mới của Samsung Galaxy S8  sẽ tăng cường khả năng đa nhiệm bằng cách cho phép người dùng ghim một địa chỉ cụ thể từ một ứng dụng lên trên cùng màn hình và tiếp tục sử dụng không gian bên dưới để thực hiện công việc của họ. Mà không cần phải sử dụng nhiều thao tác rườm rà như trước kia nữa.

>>> Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc

Ưu và khuyết điểm của màn hình

Với thiết kế hình dạng màn hình dài và hẹp có lẽ ban đầu người dùng sẽ có đôi chút bỡ ngỡ khi thao tác trượt kéo từ cạnh trên màn hình xuống dưới. Tuy nhiên, sau khoảng vài tiếng sử dụng thì những thao tác sẽ dần quen thuộc và dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.

Mặt khác, khi sử dụng smartphone để đọc sách, tài liệu hay lướt web, ưu điểm của tỷ lệ màn hình này lại phát huy ưu điểm lớn, cho phép hiển thị nhiều dữ liệu hơn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết nhất về màn hình Samsung galaxy s8, bạn có cảm thấy sự khác biệt hơn so với các smarphone khác đang có mặt trên thị trường rồi chứ. Còn chờ gì nữa mà không tìm mua ngay cho mình chiếc điện thoại thế hệ mới này thôi.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

SS S7 Edge Mỹ xách tay

Ở đâu bán iphone 7 plus giá rẻ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook