cгввngng dгвв»в thng thuгвв " вђc ventolin €6.99

Mách bạn tiêu chí đánh giá bác sĩ khám tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

06:28:03 - 06/07/2018 - admin

Tai mũi họng là nhóm bệnh phổ biến trong cộng đồng. Vì vậy, để bệnh nhân có thêm thông tin về bác sĩ Tai mũi họng đầu ngành ,giỏi ở Hà Nội, chúng tôi tổng hợp danh sách dưới đây.Hy vọng bệnh nhân có thêm thông tin hữu ích để tham khảo khi cần đi khám, nhất là những bệnh nhân gặp vấn đề tai mũi họng đã thăm khám, điều trị nhiều nơi mà không khỏi. Nếu thấy hữu ích, vui lòng chia sẻ với cộng đồng.

1. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ giỏi 

Không có một tiêu chí chính xác nào để nói rằng đây là danh sách các bác sĩ khám và điều trị bệnh Tai mũi họng giỏi nhất. Chúng tôi tổng hợp danh sách trên dựa trên 4 tiêu chí sau đây

+ Bác sĩ Chuyên khoa Tai mũi họng có trình độ chuyên môn cao với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, đã và đang công tác tại bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện TW Quân đội 108…

Mách bạn tiêu chí đánh giá bác sĩ khám tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

Mách bạn tiêu chí đánh giá bác sĩ khám tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

+ Có quá trình đào tạo bài bản như: tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân y… hay từng tham gia các chương trình đào tạo tại nước ngoài.

+ Được đồng nghiệp đánh giá cao, có những phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

+ Giải quyết được những vấn đề của người bệnh, từng thăm khám và điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh khó.

+ Đây cũng là tiêu chí lựa chọn bác sĩ của chúng tôi khi hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám, bên cạnh việc lựa chọn phòng khám, bệnh viện uy tín. Chúng tôi còn hỗ trợ bệnh nhân trước, trong, sau khi đi khám và ghi nhận đánh giá của từng bệnh nhân.

Xem thêm: benh tai mui hong o tre em có nguy hiểm không?

2. Bác sĩ khám tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

Phó Giáo sư,Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng
  • Chủ tịch hội Tai mũi họng Hà Nội và các tỉnh phía bắc
  • Nguyên trưởng khoa Tai mũi họng Nhi – Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
  • Nguyên giảng viên cao cấp đại học Y Hà Nội

Nhắc đến Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn người ta thường liên tưởng đến một “cây đại thụ” trong ngành y học hiện đại. Với trình độ chuyên môn cao, cùng kiến thức chuyên sâu, bác sĩ không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu những phương pháp chữa trị bệnh mới trên thế giới nhằm áp dụng vào việc chăm sóc, điều trị, nâng cao sức khỏe người bệnh của nước nhà.

Hiện nay, Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn đã về hưu nhưng bác sĩ vẫn trực tiếp thăm khám, điều trị và là cố vấn chuyên môn tại:

Bệnh viện đa khoa An Việt 

  • Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Xem thêm: Địa chỉ khám tai mũi họng ở đâu tốt an toàn uy tín

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook