ventolin aumenta il metabolismo €62.89

Lưu ý khi lựa chọn kệ tivi bằng kính

07:41:28 - 19/10/2018 - admin

Xin chào bạn, nếu bạn đang có ý định tìm mua cho phòng khách một chiếc kệ tivi thì đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Bạn hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm mua 1 chiếc tủ ti vi đẹp trong 150+ mẫu hiện có chiếc phù hợp nhất.

Còn nếu bạn muốn chọn kệ tivi bằng kính để phòng khách sang trọng hơn một chút, đừng quên làm theo những gợi ý sau vì nó tương đối cần thiết hiện nay, khi có rất nhiều loại kệ tivi kính kém chất lượng.

Lưu ý khi lựa chọn kệ tivi bằng kính phòng khách

Kệ tivi bằng kính có hai loại chính là kệ sắt kết hợp mặt kính hoặc kệ gỗ kết hợp mặt kính.

Bạn tham khảo

Lưu ý khi chọn kệ tivi bằng kính

Kệ tivi sắt mặt kính hiện nay cũng có nhiều kiểu dáng thiết kế khá độc đáo, trong khi kệ tivi gỗ vừa có sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế mà vừa giữ được nét hài hoà trong bài trí nội thất của bất kỳ kiểu phòng khách nào.

Dù vậy, nếu bạn muốn chọn kệ tivi sắt mặt kính thì chú ý, chỉ nên chọn những loại cân đối tỷ lệ sắt và kính tức là khung sắt đơn giản, nhỏ gọn, hạn chế các chi tiết thừa thãi, không nên có ngăn kéo là tốt nhất.

Nếu bạn muốn chọn kệ tivi gỗ mặt kính thì nên chọn kệ có thiết kế hiện đại, các góc được bo gọn và đơn giản, hạn chế loại kệ tivi có quá nhiều hoạ tiết trang trí, có tối đa 3 tầng là tốt nhất, có ngăn kéo hoặc không đều được.

Ngoài ra, bạn nên chọn mặt kính cường lực, viền được bo tròn không có cạnh sắc, mặt kính tốt nhất là mặt tròn hoặc bầu dục.

Trên đây là một số gợi ý nhỏ nếu bạn muốn chọn kệ tivi bằng kính cho phòng khách, đừng quên tìm hiểu các kinh nghiệm chọn đồ nội thất khác hay hơn thường xuyên trên fanpage của Go Home nhé!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook