ventolin pastillas culturismo €77.37

Đá muối Himalaya với liệu pháp điều trị sức khỏe hiệu quả

13:23:39 - 25/09/2018 - admin

Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng liệu pháp trị liệu bằng đá muối có lợi cho bệnh nhân hen và một loạt các triệu chứng khác về bệnh hô hấp và da. Trên thực tế, liệu pháp này là rất phổ biến để trị liệu cho những trẻ em bị suyễn bởi vì chúng dựa trên phương pháp tự nhiên và đa số những người tham gia điều trị đều xác nhận đã giảm nhu cầu thuốc theo toa. Giống như các liệu pháp thay thế, điều trị bằng đá muối cũng từng bị chỉ trích bởi một số người nhưng tất cả những lập luận họ đưa ra đều bị các nhà nghiên cứu bác bỏ và xếp vào loại học thuyết duy tâm cuồng tín.

Điều trị bằng đá muối là một phương pháp chăm sóc sức khoẻ truyền thống ở Đông Âu trong các hang động đá muối. Tiến sĩ Boczkowski là người đầu tiên ghi nhận các lợi ích về sức khoẻ của mỏ đá muối vào năm 1843, sau khi nghiên cứu tình trạng sức khoẻ của các thợ mỏ khai thác đá muối.

Xem thêm :  Diệt muỗi cho quán cà phê, khiến sao cho hiệu quả?

Lợi ích của liệu pháp trị liệu bằng đá muối

Liệu pháp trị liệu bằng đá muối himalaya mang lại nhiều lợi ích thưc tế bởi vì nó được xem là môi trường vô trùng, không có tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, chất gây dị ứng. Bất kỳ một dạng vi sinh vật nào cũng khó tồn tại trong điều kiện môi trường của mỏ đá muối. Đặc tính này rất giống với bạc khi chúng đều có thể ngăn ngừa được các loại vi khuẩn có hại. Với đặc tính này, đá muối và bạc được ứng dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất thực phẩm, trị liệu..

Hình ảnh là liệu pháp điều trị bệnh với đá muối himalaya

Hình ảnh là liệu pháp điều trị bệnh với đá muối himalaya

 

Từ những hang động trị liệu bằng đá muối tự nhiên, nguyên thủy, con người đã sáng tạo ra những mô hình có sử dụng đá muối để mọi người trên khắp thế giới có thể hưởng thụ được liệu pháp này. Đồng thời kết hợp nó với các vật liệu thiên nhiên khác để nâng cao hiệu quả.

Spa đá muối, khu spa đẳng cấp với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe ứng dụng đá muối, bao gồm: phòng xông đá muối, phòng xông muối ủ, massage đá muối, tẩy tế bào chết bằng đá muối, ủ muối giảm béo…

Màu sắc của các khối đá muối Himalaya được chiếu sáng từ phía sau không chỉ mang đến những mảng màu sắc dịu nhẹ mà còn phát ra ion âm có lợi cho sức khoẻ, tăng hiệu quả trị liệu trong quá trình xông. Đây là một nơi rất đáng để bạn có những trải nghiệm trong đời.

Các tinh thể muối hoạt động như thế nào?

Đèn đá muối Himalaya gồm các phân tử muối bao gồm một ion dương natri và một ion âm clorua. Trong quá trình xông hơi , dưới tác dụng của nhiệt, năng lượng được truyền vào tấm đá muối, bức phá các ion âm ra khỏi mạng tinh thể và phát tán ngoài không khí. Lượng  ion âm giúp cân bằng lượng ion dương có hại tích lũy trong môi trường và trong cơ thể, giúp cho cơ thể được khỏe mạnh, thư giãn.

Nguyên tắc hoạt động của các tinh thể muối Himalaya

Nguyên tắc hoạt động của các tinh thể muối Himalaya

Đối với việc Massage bằng muoi-phat-tan-ion-amđá muối, làn da của bạn sẽ được hỗ trợ nhiều bởi các khoáng chất trong đá muối và quá trình này  sẽ giúp tuần hoàn máu, và giải phóng căng thẳng cho hệ thần kinh trung ương. Trị liệu với phương pháp này từ 30 phút sẽ mang lại được nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bạn.

Trị liệu đá muối ở nhà

Một phương pháp điều trị hướng đến tất cả những khách hàng có nhu cầu là phương pháp trị liệu tại nhà, với các phương pháp đơn giản với các loại muối tắm, muối tẩy, muối ngâm chân, muối chườm ủ

Đá muối Himalaya với công dụng làm đẹp da ở phụ nữ

Đá muối Himalaya với công dụng làm đẹp da ở phụ nữ

Thông qua việc ngâm chân với muối hồng himalaya hằng ngày trước khi đi ngủ, sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu, tái tạo năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, việc tắm bằng nước đá muối sẽ giúp bạn thư giãn và chăm sóc làm da mịn màng và săn chắc hơn. Một phương pháp giảm béo tại nhà hiệu quả và an toàn đó là việc dử dụng túi muối chườm, ủ.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook