come trattare gli effetti collaterali di ventolin €66.97

Lễ ra mắt dự án The Jade Orchid

07:48:31 - 18/02/2019 - admin

The Jade Orchid  là một trong những dự án tầm cỡ sau hàng loạt thành công trên thị trường bất động sản hiện nay. Vimedimex- chủ đầu tư của dự án đang  chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt dự án tại đường Phạm Văn Đồng.

 

Khái quát về dự án The Jade Orchid

Dự án The Jade Orchid được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex gắn liền tên tuổi với hàng loạt các dự án khác mang thương hiệu đẳng cấp. Dự án The Jade Orchid hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng một không gian sống Tiện Nghi để trải nghiệm những tiện ích hiện đại chuẩn quốc tế.

Tên dự án: Tổ hợp công trình căn hộ, văn phòng và công cộng.

Tên thương mại của dự án: The Jade Orchid

Công ty cổ phần bất động sản Vimedimex- chủ đầu tư của dự án

Tính đến thời điểm hiện nay tổng mức đầu tư của dự án là …. tỷ đồng.

Đơn vị tư vấn thiết kế chính: NKB Archi

Đơn vị quản lý dự án: Savills Việt Nam

the jade orchid

 

Dự án The Jade Orchid mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư trong buổi lễ ra mắt?

Dự án The Jade Orchid mang trong mình một phong cách thiết kế độc đáo, ý tưởng đột phá về một không gian sống mới lạ, hiện đại, hứa hẹn mang đến cho bạn và người thân không gian an lành mà không kém phần sang trọng. Với mong muốn đưa đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp, chủ đầu Dự án The Jade Orchid đã xây dựng và thiết kế nên một tuyệt tác chung cư cao cấp bậc nhất quận Bắc Từ Liêm và trở thành dự án nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng hiện nay.

Có lẽ đó cũng là lý do vì sao rất nhiều rất nhiều khách hàng quan tâm, giao dịch thành công tại The Jade Orchid mặc dù dự án chưa chính thức ra mắt cộng đồng. Và lễ ra mắt dự án này sẽ đem đến cơ hội cuối cùng cho khách hàng mua căn hộ ở thực, cũng như các nhà đầu tư bất động muốn sở hữu căn hộ sang trọng, trong cộng đồng ưu tú của The Jade Orchid. Bởi vị trí vàng được nhà đầu tư cũng như dân cư, dự án được đánh giá là tiềm năng nhất, là vị trí hội tụ nhiều yếu tố vàng khi con đường Phạm Văn Đồng hoàn thành thi công.

“ Vị trí dự án The Jade Orchid tọa lạc ngay ở mặt tiền của đường Phạm Văn Đồng trên đường vành đai 3, đây thực sự là vị trí đắc địa tiếp giáp cửa ngõ phía Tây Thủ Đô Hà Nội”. Việc mở rộng đường Phạm Văn Đồng cùng các Trung tâm thương mại, các khu chung cư đã và đang hình thành đó chính là lợi thế về nhiều mặt tác động đến định hướng phát triển kinh tế – xã hội phía Tây Bắc Hà Nội.

Thời gian dự kiến diễn ra lễ ra mắt dự án vào tháng 11/2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và những nhà đầu tư bất động đang quan tâm đến dự án những thông tin thú vị hơn nữa về dự án. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng dành cho quý khách hàng cùng các nhà đầu tư bất động chiếm chọn cho mình cơ hội ra nhập cộng đồng The Jade Orchid. Chi tiết dự án tại: https://jade-orchids.com/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook