ventolin in inglese €70.63

Kinh nguyệt không đều làm sao tính ngày rụng trứng chuẩn?

15:04:48 - 26/06/2018 - admin

Thưa bác sỹ , chu kỳ kinh nguyệt của tôi bị rối loạn. Hiện tại vợ chồng tôi đang muốn có con thì  kinh nguyệt không đều làm sao tính ngày rụng trứng ạ? Rất mong được chuyên gia phụ khoa tư vấn! Cảm ơn bác sỹ!

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến bệnh viện An Việt. Về lo âu Rối loạn chu kỳ kinh làm thế nào biết ngày rụng trứng, những bác sỹ xin được trả lời như sau:

Kinh nguyệt không đều là tình trạng số đông nữ giới phái nữ gặp phải hiện tại, nó hoàn toàn có thể đơn thuần là trường hợp sinh lý nhưng cũng có thể là dấu hiệu căn bệnh phụ khoa.

Kinh nguyệt không đều làm sao tính ngày rụng trứng chuẩn?

>> Tìm hiểu thêm:

Rối loạn chu kỳ kinh khó tự tính ngày rụng trứng

Chu kỳ kinh nguyệt của phái nữ chị em được cho là sự phản ánh chính xác của tính năng sinh sản, vì vậy bất luận biến đổi bất thường nào cũng tiềm tàng nguy cơ ảnh hưởng tới tính năng sinh sản của phái nữ phụ nữ. Thành ra, Kinh nguyệt bị rối loạn rất khó canh ngày rụng trứng, nhất là khi Rối loạn kinh nguyệt là dấu hiệu của căn bệnh phụ khoa về tử cung, buồng trứng thì càng khó mang thai hơn.

Tuy thế không phải tuyệt đối không có phương án cho trường hợp Rối loạn kinh nguyệt Làm sao tính ngày rụng trứng, chỉ là tỷ lệ thành công không cao như ở những người bệnh có chu kỳ kinh nguyệt liên tục. Ở các các chị có chu kỳ kinh nguyệt liên tiếp thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào trong khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ, trứng rụng và sống hay chết trong tử cung từ 12 – 24h & tinh trùng thì có thể sống chết từ 2 – 3 ngày, do đó thời kì cực kì tốt để giao hợp đạt khả năng có thai cao là trước ngày rụng trứng 2 ngày & dưới ngày rụng trứng 1 ngày. Còn thí dụ bạn Thảo chu kỳ kinh nguyệt lúc ngắn lúc dài thì hoàn toàn có thể tính theo chu kỳ chuẩn 28 ngày và giao hợp trong khoảng ngày 11 – 16.

Kinh nguyệt không đều làm sao tính ngày rụng trứng chuẩn? 1

Kinh nguyệt không đều làm sao biết ngày rụng trứng?

Nếu như thử dùng phương pháp tự tính ngày rụng trứng mà không thành quả thì cực kì tốt bạn cần thiết nhờ đến sự viện trợ của những phương án hiện đại như:

-Siêu âm canh noãn xác định ngày rụng trứng.

-Sử dụng que thử rụng trứng.

-Siêu âm tử cung, buồng trứng để tính ngày rụng trứng.

-Sử dụng công nghệ đo thân nhiệt (vì thân nhiệt phái đẹp trong ngày rụng trứng luôn cao hơn bình thường).

Đối với trường hợp những phương án kể Vừa rồi vẫn không xuất hiện công dụng thì cả 2 vợ chồng bạn cần phải tới những Trung tâm viện trợ sinh sản để khám, dùng các biện pháp ngoại khoa hăng hái hơn để chóng vánh mang bầu.

Bản thân người nữ giới cần thiết theo dõi sát sao chu kì kinh nguyệt hàng tháng & hiểu rõ chu kỳ kinh nguyệt khoảng nhiêu ngày là bình thường. Phụ nữ phải có sổ ghi chép hay dùng các ứng dụng thông minh Trên điện thoại để kiểm tra chu kì kinh, trường hợp bắt gặp có các triệu chứng thất thường phải kịp thời đi khám.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook