ventolin inhaler dose pediatrica €118.41

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn màn hình led chất lượng cho nhà hàng

15:52:50 - 27/08/2018 - admin

Màn hình led được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như sự kiện, nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn,… Sự đa năng cũng như công dụng của sản phẩm này đã giúp một phần không nhỏ cho công việc kinh doanh. Một trong số đó là màn hình led dành cho nhà hàng. Dùng như một phương tiện trang trí, quảng cáo, màn hình led được ứng dụng này càng phổ biến hơn tại các nhà hàng.

Theo xu hướng công nghệ mới này, nhiều chủ kinh doanh nhà hàng đã tìm và sử dụng màn hình led. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là, kiến thức về sản phẩm này chưa nhiều. Do vậy, khách hàng khó đánh giá được chất lượng của một sản phẩm.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệp lựa chọn mua hoặc thuê màn hình led chất lượng cho nhà hàng.

Kinh nghiệm lựa chọn màn hình led nhà hàng

Lựa chọn dòng màn hình led phù hợp

Hiện nay trên thị trường có hai dòng màn hình led cơ bản mà khi mua bạn cần chú ý phân biệt đó là màn hình led ngoài trời và trong nhà.

2 dòng màn hình này được thiết kế sản xuất phục vụ cho hai môi trường làm việc khác biệt nhau hoàn toàn. Do vậy, độ sáng, cũng như mức độ chống chịu môi trường của chúng cũng sẽ khác nhau.

Đối với màn hình led nhà hàng thì chắc chắn bạn nên chọn dòng màn hình trong nhà. Dòng màn hình này có độ sáng vừa phải phù hợp với không gian nội thất trong các nhà hàng sang trọng.

Lựa chọn dòng module màn hình phù hợp

Khi phân theo các dòng module chúng ta lại có những dòng màn hình khác nhau. Hiện nay các đơn vụ cung cấp các loại module từ: P2.5, P3, P4,… P10. Bạn có thể xem rõ hơn tại fanpage ledductin. Màn hình có con số càng nhỏ thì độ phân giải càng lớn và cho độ nét tốt hơn.  Như vậy, màn hình P2,5 sẽ có chất lượng hiện thị tốt nhất và giảm dần cho tới màn hình P10.

Bản chất màn hình P2.5 có độ nét cao hơn ở cùng kích thước bởi vì khoảng cách điểm ảnh của dòng module màn hình này chỉ có 2.5mm. Trong khi đó màn hình led P10 có khoảng cách giữa hai điểm ảnh lên tới 10mm (tức là gấp bốn lần). Do vậy hình ảnh sẽ rời rạc hơn.

Dòng màn hình sử dụng thích hợp cho nhà hàng thường là màn hình P3 indoor. Màn hình P3 indoor đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi nó có độ nét cao nhưng chi phí lại rất hợp lí.

Lựa chọn đơn vị bán và cho thuê màn hình led

Để có được một sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn uy tín, có thương hiệu và đảm bảo trong quá trình sử dụng thì lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình led là điều rất quan trọng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vj cung cấp màn led uy tín. Một trong số đó là led Đức Tín. Đức Tín sẽ luôn làm bạn hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02471097988

Cảm ơn bạn đa quan tâm bài viết!

Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết hơn tại: http://blogtruyen.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook