ventolin nebulizado dosis €24.66

Kinh nghiệm đi Quảng Châu Trung Quốc lấy hàng về bán buôn

04:51:25 - 10/07/2017 - admin

Chắc hẳn các bạn đều biết đến Quảng Châu Trung Quốc là địa chỉ nổi tiếng về mua sắm không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới. Rất nhiều bạn trẻ muốn mở 1 cửa hàng kinh doanh đều muốn đến Quảng Châu để lấy hàng về bán tại nhập hàng ở đây sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều nếu bạn mua số lượng lớn.

Sau đây minh xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu Trung Quốc của mình.

Đầu tiên các bạn cần xác định nguồn hàng mà mình có ý định lấy về buôn bán để xác định được khu chợ chuyên bán hàng đó với giá gốc. Nếu bạn mua số lượng lớn có thể đến tận xưởng ở Quảng Châu để mua hàng tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng với giá rẻ.

Các bạn nên biết: Hàng hóa ở quảng châu thay đổi theo mùa nhất là các mặt hàng thời trang. Khi mua hàng ở Quảng Châu nên tham khảo giá nhiều quầy hàng khác nhau để có giá tốt.

Nên kiểm tra hàng trước khi lấy tránh lấy cả lô hàng sẽ có thể gặp phải những lô hàng có chứa cả hàng lỗi trong đó.

> Khi đi trung quốc có cần visa không?

Còn để đi Quảng Châu Trung Quốc các bạn cần phải có Visa hay không?

Câu trả lời là không cần visa bạn nhé. Để đi Quảng châu lấy hàng về kinh doanh thì bên phía Trung Quốc tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người không cần làm visa mà chỉ cần giấy tờ sau.

  1. Giấy thông hành
    Để bạn có được giấy thông hành bạn cần có chứng minh thư nhân dân và đến các công ty lữ hành để mua giấy thông hành đi Trung Quốc. Công dân VN khi mang theo giấy thông hành đến Trung Quốc sẽ được miễn thị thực. Khi qua lại cửa khẩu sẽ được giải quyết tương tự những người mang hộ chiếu.
  2. Hộ chiếu
    Nếu bạn có hộ chiếu thì có thể sử dụng hộ chiếu để làm thủ tục xin xuất nhập cảnh vào Trung Quốc. Nếu bạn muốn làm hộ chiếu thì có thể đến phòng quản lý xuất nhập cảnh của tỉnh làm hộ chiếu lệ phí làm hộ chiếu là 200k.

Khi đến Quảng Châu các bạn nên tìm các phòng khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ tầm 500k – 1tr 1 đêm. Có điều kiện kinh tế tốt hơn bạn có thể thuê những phòng khách có giá cao hơn tầm vài triệu 1 đêm cũng có.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook